iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/11/2019, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Tử đến bệnh viện thẩm mỹ khiến netizen tranh cãi

Nữ diễn viên bị nghi đụng dao kéo trên gương mặt, khiến ngoại hình đã thay đổi đáng kể so với khi mới ra mắt.

Ngày 20/11, Dương Tử trở thành chủ đề được quan tâm nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc vì lộ ảnh ra vào một bệnh viện thẩm mỹ. Nhiều trang tin đăng tải hình ảnh và video nữ diễn viên lái xe đến bệnh viện và ở đó đến tận tối muộn. Ngôi sao sinh năm 1992 đội mũ, đeo khẩu trang kín và chỉ đi cùng trợ lý. Thông tin này khiến netizen Trung Quốc chia làm 2 luồng ý kiến, một bên cho rằng Dương Tử đi chỉnh sửa nhan sắc, một bên khẳng định nữ diễn viên đến bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp và đây là chuyện bình thường.

Trả lời phỏng vấn của Sina, phía Dương Tử cho hay: "Chỉ là chăm sóc da bình thường thôi".

Dương Tử đến bệnh viện thẩm mỹ. 

Ngoại hình ngày càng xinh đẹp giúp Dương Tử nhận nhiều vai diễn mỹ nhân trong dòng phim cổ trang như Tru Tiên: Thanh vân chí, Hương mật tựa khói sương. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt như gọt cằm, chỉnh mũi. Khi lên phim, nhiều lần Dương Tử lộ khuôn mặt đơ cứng, cằm và mũi biến dạng khó hiểu. Có nhiều bằng chứng ngôi sao sinh năm 1992 đụng dao kéo nhưng cô đã 2 lần lên tiếng phủ nhận. Dương Tử nói ngoại hình cô xinh đẹp hơn trước là nhờ tích cực giảm cân. Để đóng vai mỹ nữ Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương, nữ diễn viên giảm 9kg, chỉ ăn một bữa trong ngày.

Nữ diễn viên có sự thay đổi ngoại hình đáng kể.

Nữ diễn viên có sự thay đổi ngoại hình đáng kể. 

Tuy nhiên, phần lớn netizen không tin lời cô và cho rằng ngày nay việc chỉnh sửa không đáng phải che giấu. Trịnh Sảng từng thừa nhận chuyện thẩm mỹ và được công chúng khen ngợi bởi sự thẳng thắn, trung thực.

Fan của Dương Tử lại khẳng định việc nữ diễn viên vào bệnh viện thẩm mỹ không có gì khó hiểu. Các ý kiến bình luận: "Minh tinh nào mà không đến bệnh viện chăm sóc da một chút chứ", "Cô ấy là ngôi sao, tốn nửa ngày ở bệnh viện để chăm sóc sắc đẹp có gì sai", "Người bình thường còn đến đó. Dương Tử là diễn viên, chăm sóc ngoại hình là công việc hàng ngày", "Dương Tử chẳng hề giấu giếm, đi vào bằng cửa chính một cách đường hoàng. Đừng có bịa đặt"...

Dương Tử thường đảm nhận những vai mỹ nữ trong phim truyền hình.

Dương Tử thường đảm nhận những vai mỹ nữ trong phim truyền hình.

Dương Tử đang là diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhưng cũng gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Sau thành công của Cá mực hầm mật, cô liên tiếp nhận 2 bộ phim, hợp tác với Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm. Nhiều ý kiến cho rằng Dương Tử là cái tên bảo chứng rating, đóng phim nào là phim đó thành công.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top