iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2019, 00:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Siêu Việt mắc lỗi trang điểm khi dự sự kiện ở Hàn

Nữ idol Trung Quốc lúng túng trước ánh đèn flash chớp nháy liên tục.

Chiều 4/11, Dương Siêu Việt xuất hiện trong một sự kiện ở Hàn Quốc. Truyền thông Hàn liên tục đưa tin và dành cho nữ thần tượng những lời khen trên trời về nhan sắc.

Chiều 4/11, Dương Siêu Việt xuất hiện trong một sự kiện ở Hàn Quốc. Truyền thông Hàn liên tục đưa tin và dành cho nữ thần tượng những lời khen ''trên trời'' về nhan sắc.

Trong bức ảnh chưa chỉnh sửa, Dương Siêu Việt lộ lỗi trang điểm loang lổ, phần cổ và mặt không đều màu.

Trong bức ảnh chưa chỉnh sửa, Dương Siêu Việt lộ lỗi trang điểm loang lổ, phần cổ và mặt không đều màu.

Thành viên Rocket Girls khoe đôi chân thon thả ở sự kiện. Dương Siêu Việt nổi tiếng khi tham gia show tuyển chọn Produce 101. Dù không có tài năng nổi bật, cô nàng lại được yêu thích nhờ nhan sắc trong sáng, ngọt ngào.

Thành viên Rocket Girls 101 khoe dáng ở sự kiện. Dương Siêu Việt nổi tiếng khi tham gia show tuyển chọn Produce 101 phiên bản Trung Quốc năm 2018. Dù không có tài năng nổi bật, cô nàng lại được yêu thích nhờ nhan sắc trong sáng, ngọt ngào.

Nữ idol sinh năm 1998 lúng túng trước ánh đèn flash chớp nháy liên tục của truyền thông xứ Hàn.

Hai diễn viên Jo Bo Ah và Oh Yeon Seo cũng là khách mời của sự kiện và diện set đô trắng thanh lịch.

Hai diễn viên Jo Bo Ah và Oh Yeon Seo cũng là khách mời của sự kiện. Họ đều diện set đồ trắng thanh lịch.

Oh Yeon Seo sở hữu má lúm ngọt ngào. Thời gian qua, nữ diễn viên bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ly hôn. Yeon Seo đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và đòi kiện người tung tin không đúng sự thật.

Oh Yeon Seo trẻ trung so với tuổi 32. Thời gian qua, nữ diễn viên bị nghi ngờ là người thứ ba khiến Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ly hôn. Cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và đòi kiện người tung tin không đúng sự thật.

Nữ diễn viên Jo Bo Ah.

Nữ diễn viên Jo Bo Ah.

3 nghệ sĩ đọ sắc trong bức ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa. Dương Siêu Việt đẹp trẻ trung còn hai ngôi sao xứ Hàn nổi bật với vẻ mặn mà, nữ tính.

Ba nghệ sĩ đọ sắc trong bức ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa. Dương Siêu Việt có nét đẹp tươi trẻ còn hai ngôi sao xứ Hàn nổi bật với vẻ mặn mà, nữ tính.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top