iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/12/2018, 23:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đúng như dự đoán, MAMA 2018 trở thành 'sân nhà' của IZONE

IZONE được thành lập thông qua một show của đài Mnet nên việc nhóm thắng giải Tân binh là được dự đoán trước.

Tối ngày 10/12, lễ trao giải MAMA diễn ra ở Hàn Quốc. Giải thưởng Nữ tân binh xuất sắc nhất trở thành tâm điểm chú ý khi có hai ứng cử viên sáng giá IZONE và (G)I-DLE. Trước khi lễ trao giải diễn ra, (G)I-DLE là nhóm dẫn đầu bảng bình chọn. Tuy nhiên, người chiến thắng cuối cùng lại là IZONE còn nhóm nữ nhà Cube chỉ được giải Best of Next.

Đúng như dự đoán, Mnet trở thành sân nhà của IZONE

(G)I-DLE mất giải tân binh dù xứng đáng.

IZONE là nhóm nhạc được thành lập nhờ show Produce 48 do Mnet sản xuất nên việc họ chiến thắng là không bất ngờ. Ngày đầu lễ trao giải MAMA được coi là sân nhà của IZONE, Wanna One nên việc họ nhận những giải quan trọng nhất là điều dễ hiểu.

Những ý kiến bình luận về giải thưởng ở MAMA: "Mnet chia giải hết rồi, vì phải để giành giải cho 'con gái' nên (G)I-DLE mới phải nhận mấy giải đó. Xét ra thì nhóm nữ của Cube phải được cả 2 cúp luôn cơ", "Khi thấy lên sân khấu là biết tuột giải Tân binh rồi nè", "Cái giải này cũng giống giải mà Black Pink nhận năm 2016 đấy", "'Gà' của Cube nên khổ thế đấy, thôi thì cũng nhận 4 giải Tân binh ở các sự kiện khác rồi, mất một cái cũng không sao", "MAMA mà, không phải 'con cưng' thì chịu thôi. Từ khi công bố danh sách đề cử thì đã đoán trước chuyện này"...

Đúng như dự đoán, Mnet trở thành sân nhà của IZONE - 1

IZONE được coi là con cưng của Mnet.

Netizen cũng an ủi (G)I-DLE rằng Best of Next tuy không phải giải thưởng quan trọng nhưng những ai đoạt giải này đều sẽ thành công. Black Pink và Chung Ha là những ví dụ tiêu biểu. Bị Mnet chèn ép, mất giải tân binh xứng đáng năm 2016, 2017 nhưng giờ họ còn thành công hơn người thắng giải.

Các fan của IZONE lại cho rằng nhóm thắng giải là xứng đáng, không nên bị mỉa mai. Album debut của IZONE lập kỷ lục lượng bán ra trong tuần đầu, ca khúc cũng có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng. Mức độ nổi tiếng lại càng không cần bàn cãi nhờ show thực tế Produce 48.

MAMA 2018 còn gọi tên Stay Kids cho giải Best New Male Artist và Wanna One với giải DDP Best Trend. Các giải thưởng quan trọng khác sẽ được giao vào ngày 12 và 14/12, tổ chức ở Hong Kong và Nhật Bản.

IZONE cover nhạc của Wanna One

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top