iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/12/2018, 17:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đứng cạnh Lisa, tỷ lệ body của Jennie bỗng giống... 'học sinh'

Xem ra boby Jennie không hoàn hảo như lời đồn.

Trước đây, khi nhắc tới biểu tượng sexy của Black Pink, nhiều fan sẽ gọi tên Jennie. Cô nàng từng nhiều lần gây sốt với những bức ảnh khoe số đo ba vòng cực ấn tượng.

Trước đây, khi nhắc tới "biểu tượng sexy" của Black Pink, nhiều fan sẽ gọi tên Jennie. Cô nàng từng nhiều lần gây sốt với những bức ảnh khoe số đo ba vòng ấn tượng.

Tuy nhiên, khi xuất hiện bên những em út cao khều như Lisa, Rosé, chiều cao Jennie lại bị dìm hàng đáng kể.

Mới đây, các fan Kpop sôi nổi bàn luận về chủ đề: "Body Jennie và Lisa". Đa số ý kiến cho rằng, khi xuất hiện bên những em út "cao kều" như Lisa, Rosé, chiều cao Jennie bị "dìm hàng" đáng kể.

Nhiều bức ảnh cho thấy Lisa mới là người có đôi chân nuột nà nhất Black Pink. Ngồi cạnh Lisa, Jennie trông như học sinh cấp 2 với tỷ lệ body thấp bé.

Nhiều bức ảnh cho thấy Lisa mới là người có đôi chân nuột nà nhất Black Pink. Ngồi cạnh Lisa, Jennie (trái) trông như học sinh cấp 2 với tỷ lệ body "nhỏ con, thấp bé".

Tại MMA vừa qua, khi đứng trên sân khấu lớn, Jennie hoàn toàn mờ nhạt so với Lisa, Rosé, Ji Soo.

Tại MMA vừa qua, khi đứng trên sân khấu lớn, Jennie trở nên mờ nhạt so với Lisa, Rosé, Ji Soo. Đã đi giày độn đế nhưng Jennie vẫn là thành viên "lép vế" nhất về chiều cao.

Một số fan cho rằng Lisa mới là thành viên có body đáng mơ ước nhất Black Pink. Nữ thần tượng Thái Lan cao 1m67 với tỷ lệ chân dài, tay dài chuẩn model. 

Một số fan cho rằng Lisa mới là thành viên có body đáng mơ ước nhất Black Pink. Nữ thần tượng Thái Lan cao 1,67m với tỷ lệ chân dài, tay dài chuẩn model. 

Vòng eo "con kiến" của Lisa cũng rất ấn tượng. Không ít lần body cô nàng được netizen khen đẹp như búp bê sống.

Nếu Lisa tăng cân một chút nữa thì body này là cực phẩm luôn đó. Cô ấy cũng sẽ tự tin mặc những trang phục sexy hơn. Hiện tại Lisa vẫn hơi gầy, một fan bình luận.

"Nếu Lisa tăng cân một chút nữa thì body này là cực phẩm luôn đó. Cô ấy cũng sẽ tự tin mặc những trang phục sexy hơn. Hiện tại Lisa vẫn hơi gầy", một fan bình luận.

Một số fan lại cho rằng, Jennie không cao bằng Lisa nhưng số đo ba vòng của cô nàng vẫn hấp dẫn hơn.  Từ vòng ngực cho tới eo của Jennie đều chuẩn đến từng centimet, không quá gầy và cũng không quá béo.

Một số fan khác lại cho rằng, Jennie không cao bằng Lisa nhưng số đo ba vòng của cô nàng vẫn hấp dẫn hơn. Từ vòng ngực cho tới eo của Jennie đều chuẩn, không quá gầy cũng không quá béo.

Jennie cũng thường được ưu ái diện những trang phục tôn dáng hết cỡ nên luôn nổi bật trên sân khấu.

 
 
Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top