iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 15:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Drama tiếp diễn: 'Nhà gái' Momoland xác nhận tin hẹn hò - YG thẳng thừng bác bỏ

Ai mới là người nói thật trong câu chuyện này?

Chiều 14/2, Kbiz được phen rộn ràng (xen lẫn náo loạn) khi đón chào cặp đôi đầu tiên của năm Kỷ Hợi. Đó là trai đẹp iKON Yun Hyeong và mỹ nhân Daisy (Momoland). Theo thông tin từ Sports Seoul, hai người đã hẹn hò được 3 tháng và mối quan hệ rất tốt đẹp dù lịch trình bận rộn.

Phản ứng về thông tin này, công ty quản lý của "nhà trai" - "nhà gái" lại có những tuyên bố trái ngược. MLD Entertainment nhanh chóng xác nhận tin hẹn hò sau khi liên lạc với Daisy. Trong khi đó, đại diện YG cho biết: "Hai người họ từng gặp gỡ nhau vài lần và có ấn tượng tốt đẹp dành cho nhau nhưng hẹn hò là không đúng sự thật".

Phía công ty Momoland nói có...

Phía công ty Momoland nói "có"...

Còn YG lại nói không...

Còn YG lại nói "không"...

Sự "lệch sóng" giữa hai nhà khiến netizen được phen... cười vỡ bụng. Nhiều "thuyết âm mưu" cũng được đưa ra bàn luận để xem ai mới là người nói thật trong câu chuyện này. Trước đây, YG vốn là công ty "kiệm lời" trong việc xác nhận tin tình cảm của nghệ sĩ, hoặc là im lặng (như trường hợp G-Dragon, Seung Ri...) hoặc là lên tiếng (như trường hợp Jennie). Chưa có trường hợp nào YG phủ nhận thẳng thừng như lần này, nên không ít fan đang cảm thấy hoang mang.

Có ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là chiêu trò từ một phía MLD để "kéo fame" cho Momoland trước thềm comeback. Cũng nhiều người lại bày tỏ thái độ "không thể tin tưởng" lời tuyên bố của YG vì công ty này đã quá quen với việc cho fan "ăn quả lừa" từ năm này qua tháng khác.

Các fan quốc tế rôm rả 

Cú "phản dame" cực mạnh từ YG đang khiến netizen náo loạn.

Có thể YG liên hệ sai số điện thoại, lẽ ra nên gọi Yun Hyeong nhưng lại bấm số Chan Woo vì họ là anh em sinh đôi mà.

"Có thể YG liên hệ sai số điện thoại, lẽ ra nên gọi Yun Hyeong nhưng lại bấm số Chan Woo vì họ là anh em sinh đôi mà".

Tôi cần hình ảnh để xác minh. Dispatch ơi các người đang ở đâu vậy?; Momoland đang comeback còn YG thì chưa bao giờ nói như vậy trước đây. Đúng là một bộ phim.

"Tôi cần hình ảnh để xác minh. Dispatch ơi các người đang ở đâu vậy?"; "Momoland đang comeback còn YG thì chưa bao giờ nói như vậy trước đây. Đúng là một bộ phim"...

YG là kiểu bà mẹ muốn bảo vệ con mình thái quá còn MLD cứ như một ông bố luôn ủng hộ con vô điều kiện; Hãy hỏi Hanbin, anh ấy đáng tin cậy hơn công ty quản lý; Anh ấy đơn thuần nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc hẹn bạn bè. Cô ấy thì ảo tưởng đó là hẹn hò lãng mạn. Một sự hiểu lầm tai hại...

"YG là kiểu bà mẹ bảo vệ con mình thái quá còn MLD cứ như một ông bố ủng hộ con vô điều kiện"; "Hãy hỏi Hanbin, anh ấy đáng tin cậy hơn công ty quản lý"; "Anh ấy đơn thuần nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc hẹn bạn bè. Cô ấy thì ảo tưởng đó là hẹn hò lãng mạn. Một sự hiểu lầm tai hại"...

Cuộc thăm dò trên Twitter với sự tham gia của gần 9000 fan cho thấy, số đông đang tin lời MLD hơn là YG.

Cuộc thăm dò trên Twitter với sự tham gia của gần 9.000 fan cho thấy, số đông đang tin lời MLD hơn là YG. 

Hiện tại chưa rõ "ai là người nói thật" trong câu chuyện hẹn hò rầm rộ này, tuy nhiên chắc chắn sự việc ảnh hưởng không ít tới cả iKON và Momoland. Đây đều là những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu, phủ sóng 2018 với những bản hit như Love ScenarioBoom Boom. Cũng có người cho rằng, có thể tin hẹn hò là đúng sự thật nhưng vì chưa bị báo chí tung hình ảnh nên YG quyết định "phủ nhận cho êm chuyện".

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top