iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/8/2018, 18:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dong Hae bị đánh giá là 'côn đồ' vì có hành động lạ với Irene

Red Velvet tham gia show thực tế của Super Junior và khi thua cuộc, Dong Hae đột ngột tiến lại gần Irene.

Dong Hae phát cáu với Irene vì liên tục thua game

 
 

Red Velvet vừa trở thành khách mời trên show của đàn anh Super Junior. Dong Hae và Irene là một cặp chơi. Trong phần chơi đoán chữ, nam ca sĩ liên tục thua và đột ngột tiến lại gần, giơ tay về phía đàn em. Lee Teuk đã ngay lập tức ngăn cản hành động của Dong Hae còn Irene thì giật mình lùi lại. Một bộ phận khán giả cho rằng thành viên Super Junior giở thói côn đồ, có ý định đánh Irene.

Hành động của Dong Hae gây ra nhiều tranh cãi.

Chính Ye Sung đã đẩy nam ca sĩ ra và nói: "Này, sao em lại hành xử như côn đồ thế". Thậm chí có nhiều netizen nghi ngờ nhân cách của Dong Hae thông qua hành động này. Ở Hàn Quốc, hành động bạo lực của nam giới với phái nữ bị chỉ trích rất nặng nề. Các ý kiến bình luận: "Irene sợ đến giật cảm mình cơ mà", "Xin đừng làm thế với Irene nhà chúng mình", "Dạo này anh có giao du với người nào không thế, hành động bị tiêm nhiễm à?", "Ye Sung và Lee Teuk đã nhanh tay đấy", "Mình nghĩ Dong Hae chỉ đùa thôi nhưng có vẻ hơi quá mức", "Nhìn đáng sợ quá! Tôi nghĩ dù vì cái gì thì cũng không nên làm vậy", "Đây có vẻ là tính cách thực sự của cậu ta gì. Tôi cứ nghĩ là người tử tế lắm cơ"...

Ye Sung đã phải mắng Dong Hae vì hành động bất ngờ.

Ye Sung đã phải mắng Dong Hae vì hành động bất ngờ.

Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích, fan đang cố giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa giữa hai anh em cùng công ty. Dong Hae chỉ cố hài hước, tạo điểm nhấn cho show. Irene vốn là một cô gái dễ giật mình trước mọi tình huống. Dù đã debut nhiều năm, Dong Hae chưa bao giờ để xảy ra scandal về nhân cách. Người hâm mộ khẳng định không thể vì một động tác vô ý mà làm quá, nhân định sai tính cách một người.

Irene tươi cười sau tình huống giật mình.

Irene tươi cười sau tình huống giật mình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top