iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/3/2019, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đọ sức hút các 'gà cưng' của loạt sao hạng A Trung Quốc (2)

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nữ Tân Cương sinh năm 1992 là gà cưng số 1 của Dương Mịch, được  studio Gia Hành hết mực đầu tư. Địch Lệ Nhiệt Ba theo chân Dương Mịch  đóng nhiều bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu thời Weibo, Phanh nhiên tinh động, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa với vai phụ. Sau đó cô bứt phá nhanh chóng và trở thành nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu hiện nay của Trung Quốc.

Mỹ nữ Tân Cương sinh năm 1992 là "gà cưng" số 1 của Dương Mịch, được studio Gia Hành hết mực đầu tư. Địch Lệ Nhiệt Ba theo chân Dương Mịch đóng nhiều bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu thời Weibo, Phanh nhiên tinh động, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa với vai phụ. Sau đó cô bứt phá nhanh chóng và trở thành nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu hiện nay của Trung Quốc.

Mỹ nữ Tân Cương sinh năm 1992 là gà cưng số 1 của Dương Mịch, được studio Gia Hành hết mực đầu tư. Địch Lệ Nhiệt Ba theo chân Dương Mịch đóng nhiều bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu thời Weibo, Phanh nhiên tinh động, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa với vai phụ. Sau đó cô bứt phá nhanh chóng và trở thành nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu hiện nay của Trung Quốc.

Gặt hái nhiều thành công, Địch Lệ Nhiệt Ba dần không cần dựa dẫm vào Dương Mịch. Cô mở studio riêng trực thuộc Gia Hành và liên tục phủ sóng truyền hình qua vai chính trong Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn lẻ một đêm.

Gặt hái nhiều thành công, Địch Lệ Nhiệt Ba dần không cần dựa dẫm vào Dương Mịch. Cô mở studio riêng trực thuộc Gia Hành và liên tục phủ sóng truyền hình qua vai chính trong Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn lẻ một đêm. Sắp tới Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư sẽ ra mắt, hứa hẹn giúp Nữ thần Kim Ưng càng nâng cao danh tiếng.

Sắp tới Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư sẽ ra mắt, hứa hẹn giúp "Nữ thần Kim Ưng" càng nâng cao danh tiếng.

Chúc Tự Đan

Thành công với Địch Lệ Nhiệt Ba, studio Gia Hành tiếp tục đầu tư cho Chúc Tự Đan. Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng là hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung ương. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim với vai phụ nhưng không gây được chú ý. Sau khi ký hợp đồng với Gia Hành, Chúc Tự Đan bắt đầu quen mặt với khán giả qua vai phản diện Huyền Nữ trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, sau đó là Người đàm phán và Nghìn lẻ một đêm.

Thành công với Địch Lệ Nhiệt Ba, studio Gia Hành tiếp tục đầu tư cho Chúc Tự Đan. Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng là hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung ương. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim với vai phụ nhưng không gây được chú ý. Sau khi ký hợp đồng với Gia Hành, Chúc Tự Đan bắt đầu quen mặt với khán giả qua vai phản diện Huyền Nữ trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, sau đó là Người đàm phánNghìn lẻ một đêm.

Vai Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 là vai  chính đầu tiên của Chúc Tự Đan. Ngay từ khi công bố poster phim, Chúc Tự  Đan đã thu hút sự chú ý nhờ diện mạo xinh đẹp, được khen rất hợp vai.

Vai Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 là vai chính đầu tiên của Chúc Tự Đan. Ngay từ khi công bố poster phim, Chúc Tự Đan đã thu hút sự chú ý nhờ diện mạo xinh đẹp, được khen rất hợp vai.

Sau Tân Ỷ thiên đồ long ký, Chúc Tự Đan sẽ có phim mới ra mắt là Nhất sinh cô chú trịch ôn nhu, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, đóng cặp với Nguyễn Kinh Thiên.

Sau Tân Ỷ thiên đồ long ký, Chúc Tự Đan sẽ có phim mới ra mắt là Nhất sinh cô chú trịch ôn nhu, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, đóng cặp với Nguyễn Kinh Thiên.

Trương Bân Bân

Trong số các nam diễn viên dưới trướng công ty của Dương Mịch, Trương Bân Bân đang là cái tên thành công nhất. Giống nhiều gà khác ở Gia Hành, nam diễn viên sinh năm 1993 được đàn chị nâng đỡ qua các phim: Tình yêu thời Weibo, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa. Sau đó Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành bộ đôi đồng thời được lăng-xê trong Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Liệt Hỏa Như Ca. Tuy nhiên nam diễn viên không đạt được tiếng tăm như đồng nghiệp.

Trong số các nam diễn viên dưới trướng công ty của Dương Mịch, Trương Bân Bân đang là cái tên thành công nhất. Giống nhiều "gà" khác ở Gia Hành, nam diễn viên sinh năm 1993 được đàn chị nâng đỡ qua các phim: Tình yêu thời Weibo, Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa. Sau đó Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành bộ đôi đồng thời được lăng-xê trong Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Liệt Hỏa Như Ca. Tuy nhiên nam diễn viên không đạt được tiếng tăm như đồng nghiệp.

Phải đến Tiểu nữ hoa bất khí phát sóng đầu năm nay, Trương Bân Bân mới bật lên trở thành nam thần cổ trang bên đàn chị Lâm Y Thần.

Phải đến Tiểu nữ hoa bất khí phát sóng đầu năm nay, Trương Bân Bân mới bật lên trở thành "nam thần cổ trang" bên đàn chị Lâm Y Thần.

Sang năm 2020, anh sẽ đóng chính trong bộ phim về đề tài phản gián Bạo phong nhãn, đóng cùng bà chủ Dương Mịch.

Sang năm 2020, anh sẽ đóng chính trong bộ phim về đề tài phản gián Bạo phong nhãn, đóng cùng "bà chủ" Dương Mịch.

<< Quay lại

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top