iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/10/2019, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên Hàn tiết lộ Sulli có tài khoản Instagram bí mật

Chủ đề: Sulli qua đời33

Trong tài khoản riêng tư này, Sulli đã trút bỏ nhiều tâm sự và những điều khó khăn cô trải qua.

Trong chương trình Rumor Has It của Channel A ngày 21/10, nam diễn viên Hong Suk Chun, một trong những đồng nghiệp thân thiết với Sulli, chia sẻ câu chuyện về nữ ca sĩ quá cố. Anh cho biết Sulli có một tài khoản Instagram bí mật.

"Cho đến năm ngoái, Sulli vẫn dùng một tài khoản Instagram riêng tư. Cô ấy thường đăng tải tâm sự về những khó khăn mà cô gặp phải trong cuộc sống. Mọi người xung quanh rất lo lắng cho Sulli, cố gắng động viên Sulli bằng những điều tích cực. Thời gian qua, mọi người tưởng rằng tình trạng của cô ấy đã tốt hơn". 

Hong Suk Chun trong chương trình tối qua.

Hong Suk Chun trong chương trình tối qua.

Hong Suk Chun nói thêm: "Sulli nhận được rất nhiều lời khuyên từ các tiền bối của cô ấy trong chương trình Reply Night. Nhiều người nghĩ rằng đó là một điều tích cực khi cô ấy có thể thoải mái nói về những bình luận trên mạng và chia sẻ suy nghĩ của mình". 

"Sulli đã cho mọi người thấy cô ấy rất mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao bạn bè của cô ấy thậm chí đã rất sốc khi nghe tin dữ. Tôi nhận được tin khi đang ghi hình và sau đó, tôi không thể quay được nữa", Hong Suk Chun buồn bã nói.

Sulli và Hong Suk Chun là những người bạn thân thiết.

Sulli và Hong Suk Chun là bạn thân.

Trước đó, sau cái chết chấn động của Sulli ngày 14/10, netizen Hàn cũng bàn luận về một tài khoản Instagram, được cho là tài khoản phụ của Sulli. Đây là trang duy nhất Sulli theo dõi trên Instagram, đăng tải những bức tranh trừu tượng, miêu tả sự cô đơn, nỗi đau và những trạng thái tâm lý phức tạp. Ở một số bức vẽ có chữ ký của Sulli nên nhiều người tin rằng đây là tài khoản phụ của cô, nơi cô đăng những bức vẽ nói lên suy nghĩ của chính mình.

Những bức ảnh trong tài khoản duy nhất mà Sulli theo dõi trên Instagram.

Những bức ảnh trong tài khoản duy nhất mà Sulli theo dõi trên Instagram.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top