iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/5/2019, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên 'Diên Hy công lược' bị mời khỏi thảm đỏ Cannes

Chủ đề: LHP Cannes 201941

Nữ diễn viên Trung Quốc đứng tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ, khi bị nhân viên an ninh mời đi còn giả vờ không hiểu.

Ngày 14/5 (giờ địa phương), nhiều ngôi sao khắp thế giới hội tụ trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 72 tổ chức tại Pháp. Bên cạnh các diễn viên nổi tiếng như Củng Lợi, Lưu Đào, một số gương mặt khá "vô danh" đến từ Trung Quốc cũng đi thảm đỏ.

Theo Sina, nữ diễn viên Thi Dư Văn nấn ná quá lâu để tạo dáng trước ống kính. Cô bị nhân viên an ninh mời di chuyển nhanh khỏi thảm đỏ nhưng giả vờ nghe không hiểu.

Theo Sina, nữ diễn viên Thi Dư Phỉ nấn ná quá lâu để tạo dáng trước ống kính. Cô bị nhân viên an ninh mời di chuyển nhanh khỏi thảm đỏ nhưng tỏ ra không hiểu.

Nữ diễn viên mải mê tạo dáng dù các phóng viên nước ngoài hầu như chẳng để ý đến cô.

Nữ diễn viên mải mê tạo dáng dù các phóng viên nước ngoài hầu như chẳng để ý đến cô.

Thi Dư Văn sinh năm 1986, đóng phim từ năm 2005 nhưng mãi không nổi. Cô  vẫn là một cái tên lạ lẫm với khán giả dù đã tham gia nhiều bộ phim  truyền hình lẫn điện ảnh. Năm 2018, Thi Dư Văn góp mặt trong bộ phim hot  Diên Hy công lược, đóng vai tỳ nữ Chi Lan của Cao quý phi (Đàm Trác Văn). 

Thi Dư Phỉ sinh năm 1986, đóng phim từ năm 2005 nhưng mãi không nổi. Cô vẫn là một cái tên lạ lẫm với khán giả dù đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Năm 2018, Thi Dư Phỉ góp mặt trong bộ phim hot Diên Hy công lược, đóng vai tỳ nữ Chi Lan của Cao quý phi (Đàm Trác Văn). 

Mẫu Kỳ Di Nhã nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi diện bộ cánh bó sát khoe đường cong, khoét ngực gợi cảm. Cô vốn là nữ thần yoga trên mạng xã hội Trung Quốc, sau đó lấn sân diễn xuất. Mẫu Kỳ Di Nhã từng tham gia các phim điện ảnh: Kungfu Yoga, Tomb Robber, The Monkey King 2...

Mẫu Kỳ Di Nhã nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi diện bộ cánh bó sát khoe đường cong, khoét ngực gợi cảm. Cô vốn là "nữ thần yoga" trên mạng xã hội Trung Quốc, sau đó lấn sân diễn xuất. Mẫu Kỳ Di Nhã từng tham gia các phim điện ảnh: Kungfu Yoga, Tomb Robber, The Monkey King 2...

Một số gương mặt lạ lẫm khác đến từ Trung Quốc ăn diện hút mắt, tự tin  tạo dáng trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes. Họ bị cộng đồng mạng nước  này chế nhạo vì không có sản phẩm nào cũng đến liên hoan phim.

Một số gương mặt lạ lẫm khác đến từ Trung Quốc ăn diện hút mắt, tự tin tạo dáng trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes. Họ bị cộng đồng mạng nước này chế nhạo vì không có sản phẩm nào cũng đến liên hoan phim.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top