iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/1/2016, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dịch Dương Thiên Tỉ TFBOYS kể chuyện gặp thần tượng Big Bang

Dịch Dương Thiên Tỉ là fan của G-Dragon, Big Bang nên anh chàng rất hạnh phúc khi được gặp mặt trực tiếp và chụp ảnh cùng nhóm.

TFBOYS gặp gỡ Big Bang khi cả 2 nhóm tham dự show âm nhạc mừng năm mới 2016 của đài Hồ Nam, Trung Quốc. Thành viên Dịch Dương Thiên Tỉ là fan cứng của nhóm nhạc xứ Hàn, đặc biệt yêu thích G-Dragon. Mới đây, anh chàng đã kể lại cuộc gặp gỡ cùng các thần tượng trong video nhật ký TFBOYS. Thiên Tỉ kể lại giây phút hồi hộp khi gặp idol, còn nêu ấn tượng về từng người trong Big Bang khiến các fan thích thú.

dich-duong-thien-ti-tfboys-ke-chuyen-gap-than-tuong-big-bang

TFBOYS và Big Bang chụp ảnh chung.

Trong video, Dịch Dương Thiên Tỉ kể chi tiết về cuộc gặp với Big Bang: "Khi tôi biết tin Big Bang cũng tham dự chương trình, tôi không biết là mình có thể được gặp họ sau hậu trường không vì công ty của họ khá nghiêm khắc với những vấn đề này. Tôi đã cực kỳ vui khi biết mình có thể gặp họ và rất phấn khích khi có thể xem họ diễn tập. Anh Seung Ri liên tục nói chuyện với chúng tôi khi vào hậu trường". 

dich-duong-thien-ti-tfboys-ke-chuyen-gap-than-tuong-big-bang-1

G-Dragon khoe album của TFBOYS trên weibo.

Thành viên TFBOYS tiếp tục nhận xét về từng thành viên: "Tiếng Trung của Seung Ri rất tốt. Anh ấy hỏi chúng tôi bao nhiêu tuổi và nói nếu sang Hàn Quốc thì hãy đến YG đi ăn cùng họ. Anh T.O.P thì quá cao và đẹp trai. Anh Tae Yang và anh Dae Sung cũng rất thân thiện". Thiên Tỉ kể chi tiết về cảm giác gặp trực tiếp thần tượng G-Dragon: "Tay của anh ấy đặc biệt mềm, tính tình cũng rất tốt, giọng nói rất nhẹ nhàng. Lúc chúng tôi chụp ảnh chung, ban đầu anh ấy đứng ở giữa, nhưng bỗng nhiên lại đi sang phía tôi và đứng cạnh tôi để chụp ảnh. Khi đó tôi cực kỳ phấn khích vì quá vui mừng“.

Lời kể đúng chất fanboy của Dịch Dương Thiên Tỉ khiến người hâm mộ thích thú, khen anh chàng dễ thương. Thiên Tỉ từng biên đạo một bài múa riêng trên nền nhạc If You của Big Bang, khi sang Hàn, anh chàng còn đến trước cổng YG như fan cuồng chính hiệu.

Dường như hai nhóm nhạc nam đình đám của Trung - Hàn đã trở nên thân thiết, G-Dragon cũng mới ấn nút theo dõi cả 3 thành viên TFBOYS trên Weibo.

Video Dịch Dương Thiên Tỉ nhảy theo nhạc Big Bang, G-Dragon

Style ấn tượng của mỹ nam 15 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ TFBOYS Style ấn tượng của mỹ nam 15 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ TFBOYS

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top