iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đăng ảnh bị ốm nặng khi đi từ thiện, Phạm Băng Băng bị chê 'làm màu'

Netizen Trung Quốc cho rằng Phạm Băng Băng đang cố 'tẩy trắng' hình ảnh để trở lại showbiz.

Mới đây, Phạm Băng Băng có chuyến đi đến cao nguyên Tây Tạng làm từ thiện. Trần Lệ Chí, bạn thân của Phạm Băng Băng và cũng là một thành viên trong đoàn, chia sẻ nữ diễn viên đang bị say độ cao nghiêm trọng do cơ thể không kịp thích nghi với điều kiện địa lý ở đây. Trong những bức ảnh, Phạm Băng Băng nằm trên giường truyền nước, mặt mày tiều tụy.

Bạn thân đăng ảnh Phạm Băng Băng phải nằm truyền nước trong chuyến đi từ thiện.

Bạn thân đăng ảnh Phạm Băng Băng phải nằm truyền nước trong chuyến đi từ thiện.

Tuy nhiên khi thông tin được đăng tải trên truyền thông, một bộ phận netizen Trung Quốc nghi ngờ Phạm Băng Băng đang cố gắng giả vờ tội nghiệp để lấy lòng thương từ công chúng, hòng tẩy trắng hình ảnh. Sau scandal trốn thuế năm ngoái, Phạm Băng Băng nhận nhiều chỉ trích, không ít người đòi cô "biến mất khỏi làng giải trí".

Ngày 7/5, Trần Lệ Chí đăng bài viết ủng hộ Phạm Băng Băng, cho biết công tác từ thiện ở Tây Tạng của nữ diễn viên đã được thực hiện từ năm 2009 đến nay. Phạm Băng Băng đã 3 lần đến Tây Tạng bất chấp sức khỏe bị ảnh hưởng. "Nơi này có độ cao bình quân là 4.500m so với mực nước biển, say độ cao là thử thách rất lớn với bất cứ ai khi đến đây".

"Hôm qua thì thở oxy, hôm nay thì truyền nước, chuyến đi này của cô ấy thật quá vất vả. Răng nướu đau, mặt sưng to không ăn được gì, tối qua mũi còn chảy rất nhiều máu. Khuyên cô ấy về Bắc Kinh trước mà không nghe", Trần Lệ Chí viết về tình hình sức khỏe của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng phải thở oxy khi lên cao nguyên Tây Tạng

Phạm Băng Băng phải thở oxy khi lên cao nguyên Tây Tạng. Bị ốm, không ăn uống được gì nên trông cô tiều tụy hơn.

Nữ diễn viên họ Phạm bị say độ cao.

Nữ diễn viên họ Phạm bị say độ cao.

Trước những chia sẻ này, nhiều ý kiến vẫn tỏ ra gay gắt: "Đi làm từ thiện thì không cần phô ra cho người ta xem"; "Cô này làm cái gì cũng rần rần trên báo, chẳng đánh bóng tên tuổi thì là gì"; "Vụ trốn thuế công chúng vẫn chưa quên đâu, đã vội tìm cách trở lại showbiz rồi"...

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top