iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/7/2019, 12:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dae Sung xin lỗi sau bê bối chứa chấp dịch vụ mại dâm

Với tư cách chủ sở hữu tòa nhà, Dae Sung sẽ không thể tránh khỏi việc bị truy cứu trách nhiệm.

Sáng 26/7, đại diện YG Entertainment dẫn nguyên văn lời thông báo của Dae Sung (Big Bang) gửi đến người hâm mộ. Đây là động thái đầu tiên của nam ca sĩ sau khi tòa nhà thuộc quyền sở hữu của anh bị nghi dính líu đến những hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, bao gồm mại dâm và quán bar người lớn.

Dae Sung đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Dae Sung đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

"Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người vì đã gây xáo động qua sự việc như thế này khi tôi đang tại ngũ. Tòa nhà được đề cập trên các phương tiện truyền thông đúng là thuộc quyền sở hữu của tôi. Ngay sau khi mua tòa nhà, tôi đã nhận được giấy gọi nhập ngũ nên không tránh khỏi yếu kém và thiếu kinh nghiệm trong khâu quản lý. Một lần nữa tôi xin lỗi.

Vào thời điểm sang tên, những người thuê nhà đã có hợp đồng từ trước đó, vì vậy tôi không biết về các loại hình kinh doanh mà họ đang điều hành. Đối với các cơ sở được xác định là có hoạt động bất hợp pháp, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức. Tôi hứa làm hết sức để hoàn toàn chịu trách nhiệm với tư cách là chủ sở hữu tòa nhà.

Tuy muộn màng, tôi nghiêm túc thừa nhận và suy ngẫm sâu sắc về những thiếu sót của bản thân. Tôi sẽ thành thực chịu trách nhiệm cho bất cứ hành vi sai trái nào. Cảm ơn mọi người".

Tầng hầm và tầng 5 - tầng 9 là những nơi bị nghi ngờ diễn ra các hoạt động kinh doanh trái phép.

Tầng hầm và tầng 5 đến tầng 8 là những nơi bị nghi ngờ diễn ra các hoạt động kinh doanh trái phép.

Trước đó vào tối 25/7, Channel A công bố thông tin độc quyền, cho biết một tòa nhà 8 tầng ở quận Gangnam, thuộc quyền sở hữu của Dae Sung, đang chứa chấp nhiều cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp. 

Theo điều tra, những doanh nghiệp thuê mặt bằng tại tòa nhà liên tục có hành vi che giấu các hoạt động kinh doanh. Một nguồn tin nội bộ khẳng định hoạt động mại dâm đã và đang diễn ra tại các cơ sở giải trí này. Khách hàng sẽ ở cùng gái mại dâm tại đó trong vòng vài giờ trước khi cùng nhau ra ngoài. Đại diện văn phòng bất động sản cho biết, thành viên Big Bang không biết về sự việc, bởi những doanh nghiệp này đã bắt đầu hoạt động từ năm 2005. 

Netizen Hàn đang có nhiều ý kiến trái chiều về vụ ồn ào này. Nhiều người cho rằng thật khó tin khi chủ sở hữu lại không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong tòa nhà của mình. Trong bối cảnh YG liên tục gặp bê bối, không ít người chỉ trích Big Bang và công ty chủ quản, cho rằng đây là những nhân tố cần phải loại bỏ hoàn toàn khỏi ngành công nghiệp giải trí.

Hiện tại, cảnh sát có kế hoạch phối hợp với Văn phòng quận Gangnam để tiến hành điều tra về những nghi vấn xung quanh hoạt động kinh doanh tại tòa nhà.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top