iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/7/2019, 12:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dae Sung bị vạch trần nói dối, netizen dự đoán YG sớm muộn cũng sẽ phá sản

Lời khai mới của chủ cơ sở giải trí trong tòa nhà khẳng định Dae Sung biết rất rõ về các hoạt động kinh doanh trái phép này.

Mới đây, thành viên Big Bang Dae Sung vướng vào vụ ồn ào liên quan đến tòa nhà anh sở hữu. Theo báo Hàn, tòa nhà nằm tại Gangnam được Dae Sung mua trước khi nhập ngũ với giá 31 tỷ won. Phóng viên của Channel A đã thực hiện phóng sự điều tra, đặt nghi vấn cho rằng tòa nhà này là tụ điểm chứa chấp các hoạt động kinh doanh trái phép bao gồm quán bar và mại dâm. 

Dae Sung giải thích không biết về hoạt động của người thuê nhà, đồng thời hứa sẽ chịu trách nhiệm với tư cách là chủ sở hữu. Tuy nhiên, tối 26/7, bản tin của Channel A tiếp tục đưa ra những báo cáo trái ngược. Lời khai của chủ sở hữu một cơ sở giải trí người lớn trong tòa nhà đã lên tiếng vạch trần lời nói dối của thành viên Big Bang.

Người này cho biết: "Ngay lúc này mọi chuyện thật kinh khủng với chúng tôi khi Dae Sung lại giở trò 'giả ngốc'. Anh ta không thể không biết về các hoạt động bất hợp pháp diễn ra bên trong tòa nhà. Chính người đại diện của anh ta đã tổ chức một cuộc họp vào ban đêm với chúng tôi, và họ thậm chí còn xuống tận cửa hàng để nói chuyện với chúng tôi trong phòng riêng. Có rất nhiều người nổi tiếng đến tòa nhà này. Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Dae Sung cũng đến". 

Cũng trong ngày hôm qua, đại diện của sở cảnh sát Gangnam cho biết: "Chúng tôi đang kiểm tra xem Dae Sung có tiếp tay hay hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp hay không".

Một số tầng trong tòa nhà bị nghi là tụ điểm mại dâm, kinh doanh trái phép.

Một số tầng trong tòa nhà bị nghi là tụ điểm mại dâm, buôn bán bất hợp pháp. 

Những thông tin này đang ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Dae Sung, nhóm Big Bang và toàn công ty YG. Netizen Hàn phản ứng tiêu cực cho rằng Big Bang là một tập hợp những kẻ "tội phạm", "dối trá". Một số người đồng tình rằng, việc Dae Sung không biết về những cơ sở hoạt động trái phép trong tòa nhà của mình là điều vô lý. 

Trong khi đó, giá cổ phiếu YG đã chạm đáy thấp nhất trong 2019. Sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 26/7, giá mỗi cổ phiếu rơi xuống mức 25.500 won, giảm 7% so với phiên giao dịch ngày 25/6 và giảm 50% so với mức cao nhất hồi tháng 1. Các chuyên gia tài chính dự đoán cổ phiếu YG sẽ tiếp tục giảm, thậm chí sẽ rơi xuống mức thấp nhất trong lịch sử (24.500) trong tuần tới. 

4 trên 5 thành viên Big Bang đều đã từng vướng scandal: G-Dragon, T.O.P, Dae Sung và Seung Ri.

4 trên 5 thành viên Big Bang đều đã từng vướng scandal: G-Dragon, T.O.P, Dae Sung và Seung Ri.

Một số bình luận: "Big Bang đang trên đường trở thành nhóm nhạc huyền thoại hài hước nhất lịch sử"; "YG rồi sẽ sớm phá sản thôi"; "Các bạn biết chuyện gì là bất ngờ nhất không? Tòa nhà bên cạnh tòa nhà của Dae Sung chính là nơi đặt trụ sở của YG Kplus, công ty con của YG đấy. Thế mà Dae Sung nói anh ta không biết? Không thể có chuyện đó được"; "Nếu thành viên kém nổi tiếng nhất Big Bang có thể mua một tòa nhà 30 tỷ, không biết G-Dragon sẽ giàu có đến mức nào?"; "Tất cả bọn họ cần phải bị loại bỏ khỏi ngành giải trí. YG tốt nhất cũng nên giải tán, không còn trụ lại được bao lâu đâu".

"Sau scandal cần sa, G-Dragon nói rằng có người đưa cho anh ta hút và anh ta không biết đó là chất cấm. Sau scandal của Seung Ri, anh ta nói rằng anh ta chỉ góp tiền làm cổ đông, không biết về những hoạt động kinh doanh của đối tác. Sau scandal của T.O.P, anh ta nói rằng mình bị bạn gái dụ dỗ hút ma túy. Và giờ là Dae Sung, anh ta nói rằng anh mua nhà nhưng không rõ trong đó đang diễn ra những hoạt động gì. Ai tin nổi bọn họ?"; "Tôi sẽ chẳng bất ngờ đâu nếu như một ngày Tae Yang cũng sẽ bị phanh phui điều gì đó"...

Hiện YG và Dae Sung vẫn chưa lên tiếng về những báo cáo mới nhất của Channel A. Trong tình hình căng thẳng này, nhiều người cũng dự đoán cơ hội trở lại sân khấu âm nhạc của 4 thành viên Big Bang (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P và Dae Sung) sau khi xuất ngũ vào cuối năm nay gần như bằng...0. 

Minie

>>> Xem thêm: Ngày tàn của triều đại YG

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top