iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/1/2019, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Da Hyun (Twice) có 'năng lực đặc biệt' khiến paparazzi... chạy xa

Với thị lực được ví như 'mắt thần của siêu nhân', cô nàng dễ dàng phát hiện ống kính máy ảnh ở mọi góc độ.

Trong khi fan của các girlgroup đang nơm nớp lo sợ tin hẹn hò của idol mình sẽ bị Dispatch khui bất cứ lúc nào, fan của Da Hyun (Twice) lại tỏ ra khá... tự tin. Cô nàng có một thị lực thuộc hàng siêu nhân khi bắt camera cực đỉnh. 

Trong khi fan của các girlgroup đang "nơm nớp" lo sợ tin hẹn hò của idol mình sẽ bị Dispatch khui bất cứ lúc nào, fan của Da Hyun (Twice) lại tỏ ra khá... tự tin. Cô nàng có một thị lực thuộc hàng "siêu nhân" khi "bắt camera" cực đỉnh. 

Thật khó tin khi ở khoảng cách xa như vậy mà Da Hyun vẫn nhìn thấy ống kính máy ảnh.

Một bài viết tổng hợp những khoảnh khắc "tia cam" huyền thoại của Da Hyun đang được bàn luận sôi nổi trên Pann. Thật khó tin khi ở khoảng cách xa như vậy mà Da Hyun vẫn nhìn thấy ống kính máy ảnh.

"Chị nhìn thấy hết rồi nhé"...

Đã đứng tít trên cao mà vẫn không thể thoát được ánh mắt Da Hyun.

Đã đứng tít trên cao mà vẫn không thể "thoát" được ánh mắt Da Hyun.

Cô nàng có thể soi được các camera ở bất cứ góc độ nào.

Cô nàng có thể "soi" được các camera ở bất cứ góc độ nào.

Các thành viên khác không hề để ý còn Da Hyun "tia cam" rất nhanh.

Các fan nhận xét, năng lực này của Da Hyun không giống người bình thường chút nào. Thậm chí có người còn cảm thấy đáng sợ trước thị lực và khả năng cảm nhận của cô nàng.

Các fan nhận xét, năng lực này của Da Hyun không giống người bình thường chút nào. Thậm chí có người còn cảm thấy "đáng sợ" trước thị lực và "khả năng cảm nhận" của cô nàng.

"Đây, tôi còn nhớ sân khấu huyền thoại này. Da Hyun thậm chí còn biết được đang có một camera chĩa xuống từ trên cao. Nổi da gà luôn", một fan bình luận.

Người hâm mộ kết luận, khả năng Da Hyun bị paparazzi bắt gặp hẹn hò là rất ít ỏi. Ngoài ra, nếu các thành viên Twice không muốn bị các tay săn ảnh rình rập, tốt nhất là nên rủ Da Hyun đi cùng, chắc chắn cô nàng sẽ rất "hữu ích".

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top