iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/10/2019, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cựu thành viên T-ara có bầu

Giữa lúc chuẩn bị cho hôn lễ vào năm sau, Ah Reum thông báo mang thai con đầu lòng.

Ngày 6/10, Ah Reum thông báo tin vui trong một cuộc phỏng vấn với TV Report. Cựu thành viên T-ara tiết lộ: "Một đứa bé quý giá đã đến với tôi khi tôi và bạn trai đang chuẩn bị cho đám cưới. Tôi muốn trở thành một người mẹ với tình yêu bất tận". Ah Reum đã mang bầu 3 tháng, em bé dự kiến chào đời vào tháng 5 năm sau.

Ah Reum xinh đẹp trong ảnh cưới mới công bố.

Ah Reum xinh đẹp trong ảnh cưới mới công bố.

Ah Reum công bố sắp kết hôn vào tháng 8 bằng một bức thư trên trang cá nhân. Cô tiết lộ sẽ lên xe hoa vào đầu năm sau, cụ thể là ngày 9/2/2020. Thông tin về chú rể không được tiết lộ nhiều nhưng trong những bức ảnh Ah Reum chia sẻ, chồng sắp cưới của cô có diện mạo điển trai. Anh hơn cô 2 tuổi và không phải người nổi tiếng. Sau khi có bầu, Ah Reum quyết định đẩy nhanh đám cưới, tiến hành vào ngày 20/10 tới.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Cựu thành viên T-ara có bầu - 2

Cựu thành viên T-ara cũng gây tranh cãi với ý định mời các thành viên T-ara lẫn kẻ đã "phá hoại" nhóm là cựu thành viên Ryu Hwa Young đến dự đám cưới. Cô muốn mọi người từng hoạt động trong nhóm T-ara chứng kiến ngày hạnh phúc của mình.

Ah Reum sinh năm 1994, hoạt động với tư cách thành viên T-ara trong khoảng thời gian 2012-2013. Cô là thành viên thứ 8, được bổ sung vào nhóm. Tháng 7/2013, Ah Reum rời T-ara để solo nhưng sau đó cô ít xuất hiện trước truyền thông. Năm 2017, Ah Reum tham gia show sống còn The Unit nhưng bị loại khi chưa thể hiện được nhiều.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top