iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2019, 17:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Sulli: 'Thế giới này không dễ để đặt lòng tin'

Chủ đề: Sulli qua đời33

9 ngày trước khi bị phát hiện chết bất thường, Sulli tham gia một talkshow bàn về bộ phim 'Maggie'.

Ngày 16/10, đài SBS tiết lộ đoạn phỏng vấn của Sulli trong chương trình Night of TV Entertainment. Đây là một trong những hoạt động cuối cùng của nữ thần tượng trước khi qua đời vào 14/10. Sulli được mời tham gia talkshow để chia sẻ suy nghĩ về bộ phim Maggie, ghi hình hôm 5/10. Nữ thần tượng nói: "Em là kiểu người rất dễ tin người còn thế giới này đã trở thành một nơi không dễ để đặt lòng tin. Sau khi xem xong bộ phim này, em thấy cần có suy nghĩ cẩn trọng hơn về người khác".

Nữ thần tượng cũng đề cập đến việc mọi người cần phải cẩn trọng hơn trong phát ngôn: "Ai cũng muốn được đối xử tử tế. Mọi người luôn muốn người khác nói chuyện thân thiện, lịch sự".

Sulli trong buổi ghi hình hôm 5/10.

Maggie là một bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh trong bệnh viện. Một vụ scandal xảy ra khi người ta phát hiện một bức ảnh chụp X quang 2 người đang quan hệ tình dục. Những tin đồn về việc nhân viên bệnh viện lén quan hệ trong giờ làm việc khiến bệnh viện xôn xao. Y tá Yoon Young tin rằng mình chính là người bị chụp lại khoảnh khắc nhạy cảm và chuẩn bị từ chức. Tuy nhiên, khi đến nơi làm việc, cô phát hiện tất cả nhân viên đều xin nghỉ vì lo lắng sẽ bị phát hiện là nhân vật trong bức ảnh X quang gây tranh cãi. Bộ phim nói về những bí mật đen tối mà ai cũng sở hữu, sự nghi ngờ lẫn nhau giữa người và người.

Sulli có ánh mắt buồn khiến nhiều người ám ảnh.

Sulli có ánh mắt buồn khiến nhiều người ám ảnh.

Khi nhìn lại bài phỏng vấn, khán giả nhận ra Sulli thường nở nụ cười nhưng thực tế lại đang bộc bạch những tâm sự đau khổ vì bị ''tấn công'' trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ mong muốn được mọi người yêu thương, công nhận khả năng nhưng lại chỉ nhận những lời chỉ trích, miệt thị. Việc luôn phải gồng mình, cố tỏ ra mình ổn trước những tổn thương khiến Sulli bị trầm cảm nặng và dẫn đến sự ra đi vào ngày 14/10. 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top