iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/8/2018, 20:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cùng kiểu mừng cúp, Twice gây sốt còn Red Velvet nhận đủ 'gạch đá'

Cả hai nhóm đều chọn ăn lạnh để mừng chiến thắng nhưng lại nhận được những phản ứng trái chiều.

Ngày 15/8, Red Velvet giành chiến thắng trên sân khấu Show Champion và trong phần phát biểu, nhóm đã ăn món đá bào để mừng chiến thắng. Trước đó, các cô gái nhà SM đã hứa với fan sẽ vừa ăn đá bào, vừa hát live nếu có cúp trên show âm nhạc. Đối với các fan, đây là một hành động vừa hài hước, vừa đáng yêu. Tuy nhiên, Red Velvet lại phải nhận vô số lời chỉ trích của netizen Hàn.

Red Velvet đang trở thành con ghẻ trong mắt netizen Hàn.

Red Velvet đang trở thành ''con ghẻ'' trong mắt netizen Hàn.

Họ cho rằng Red Velvet nên chọn một hành động khác như bày tỏ sự biết ơn với các fan. Hành động ăn đá bào chỉ có lợi cho nhóm và không có tính hài hước hay làm khó các thành viên. Các ý kiến bình luận: "Họ có thể diễn xong rồi vào hậu trường mà ăn chứ", "Không phải mục đích của những lời hứa hẹn kiểu này là sẽ làm một điều gì đó thật khó khăn để bày tỏ lòng biết ơn đối với fan của họ sao??? Tự hứa rồi tự ăn như họ mới hài đó", "Bình thường hát đã đủ tệ rồi, còn vừa ăn vừa hát", "Thế quái nào ăn bingsu lại trở thành một lời hứa được vậy?", "Lời hứa chiến thắng là dành cho người hâm mộ, sao họ chỉ làm lợi cho bản thân mình thôi", "Rất khó để hát sau khi ăn lạnh nhưng họ không quan tâm lắm nhỉ, vì chỉ chuyên hát nhép thôi mà"...

Các cô gái ăn đá bào mừng chiền thắng.

Các cô gái ăn đá bào mừng chiến thắng.

Những lời chỉ trích dành cho Red Velvet dường như là hơi soi mói, làm quá. Lời hứa giữa các fan và idol khi chiến thắng thường rất đa dạng, không theo quy luật nào. Các fan của nhóm cũng vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến 5 thành viên được ăn uống thỏa thích sau khi hoàn thành lịch trình.

Màn mừng chiến thắng của Red Velvet

 
 

Hành động khi chiến thắng của Red Velvet khiến nhiều người nhớ lại màn ăn mừng của Twice vào tháng 7. Các cô gái cũng giành cúp và họ quyết định vừa ngậm đá vừa hát. Biểu cảm đau khổ, nhăn nhó vì ăn lạnh của các thành viên trở thành cơn sốt trên các trang báo. Họ nhận nhiều lời khen ngợi về sự hài hước, dám chơi dám chịu. Thái độ của netizen đối với Twice đối lập hẳn với Red Velvet.

Màn mừng chiến thắng của Twice

 
 

Nhân vật hài hước nhất chính là Na Yeon. Cô nàng quyết định đổ cả cốc đá vào miệng và kết quả là hai má Na Yeon bỗng phúng phính khiến nữ ca sĩ trở nên khác lạ, ngộ nghĩnh giống như một chú sóc. Bức ảnh ghi lại gương mặt của thành viên Twice tạo thành cơn sốt trên các mạng xã hội. Trên trang Reddit, ảnh động của Na Yeon có đến 30.000 lượt yêu thích.

Khoảnh khắc xấu đầy hài hước của Na Yeon.

Nữ ca sĩ dường như khá xấu hổ về khoảnh khắc này đã năn nỉ các fan đừng có chia sẻ nó nữa. Cô nàng còn thú nhận rằng cô rất sốc khi xem lại hình ảnh của mình và cho rằng mình nhìn xấu tệ khi ngậm đá.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top