iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/10/2019, 13:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cửa hàng xăm thiệt hại sau tin đồn hẹn hò của Jung Kook (BTS)

Từ khi xảy ra tin đồn hẹn hò của Jung Kook với một nữ thợ xăm, rất nhiều bình luận ác ý được gửi đến cửa hàng nơi cô gái làm việc.

Tháng trước, em út BTS Jung Kook bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình làm việc tại cửa hàng TA2LUV (Seoul, Hàn Quốc). Cả Big Hit Entertainment và nữ thợ xăm đều phủ nhận tin đồn này.

Vào ngày 13/10, TA2LUV chia sẻ bức ảnh chụp màn hình các tin nhắn họ nhận được trên Instagram và KakaoTalk. Đây đều là những bình luận ác ý, chửi rủa với lời lẽ nghiêm trọng. Những người này tấn công tài khoản của TA2LUV vì cho rằng cửa hàng xăm cố tình "kiếm fame" bằng cách cho rò rỉ các bức ảnh dẫn đến tin đồn hẹn hò của Jung Kook.

Jung Kook.

Jung Kook.

"Chúng tôi hiểu rằng đa số người tấn công chúng tôi không phải là người hâm mộ của BTS mà là những kẻ giả mạo fan. Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ qua đi nếu chúng tôi im lặng vì từ đầu Big Hit đã khuyên chúng tôi như thế. Tuy nhiên, cửa hàng vẫn nhận được những tin nhắn sau một tháng xảy ra sự việc. Chúng tôi thậm chí phải đến đồn cảnh sát vì ai đó đã tố cáo chúng tôi", TA2LUV kể lại.

Chủ quán xăm cho biết, cửa hàng đã liên hệ với Big Hit để được tư vấn cách xử lý vấn đề. Ban đầu, Big Hit bày tỏ hối tiếc khi khiến quán xăm bị liên lụy và khuyên mọi người hãy im lặng vì mọi chuyện sẽ qua. Tuy nhiên, Big Hit cũng nói rằng công ty không có trách nhiệm về việc này vì nó xảy ra trong kỳ nghỉ của BTS.

"Trong cuộc gọi cuối cùng với Big Hit, họ khiến chúng tôi cảm giác như chúng tôi đang mong chờ một khoản bồi thường thiệt hại, vì vậy chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi không cần điều đó. Nhưng đến nay, chúng tôi vẫn trải qua rất nhiều mệt mỏi và thiệt hại. (...) Chúng tôi tin rằng cửa hàng xăm sẽ tiếp tục bị tổn thất trước những người giả danh fan BTS".

Chủ quán xăm khẳng định: "Tôi sẽ nhắc lại một lần nữa, tin hẹn hò của Mi Joo (nữ thợ xăm) và Jung Kook hoàn toàn sai, tất cả phỏng đoán rằng Jung Kook xăm tên cô ấy lên tay cũng sai, và những hình ảnh và video bị rò rỉ không phải bởi các nhân viên của cửa hàng xăm chúng tôi. Mi Joo là một cô gái tốt bụng, chăm chỉ, sống cuộc sống bình thường trong độ tuổi của cô ấy. Chúng tôi không bao giờ đăng tải lên bất cứ thứ gì liên quan đến BTS hoặc Jung Kook để lợi dụng cho việc kinh doah".

TA2LUV tuyên bố sẽ theo dõi những tài khoản tấn công cửa hàng và khiến họ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Cửa hàng cũng gửi lời cám ơn những fan của BTS đã luôn khích lệ họ trong thời gian qua. "Bạn có thể sẽ có rất nhiều câu hỏi khác về chúng tôi, nhưng theo thời gian, chúng sẽ được trả lời bởi Big Hit và Jung Kook", chủ quán xăm kết luận. Sau đó, tài khoản Instagram của cửa hàng cũng chuyển về chế độ riêng tư.

Jung Kook xuất hiện với những hình xăm (hoặc vẽ) trên tay sau kỳ nghỉ.

Jung Kook xuất hiện với những hình xăm (hoặc vẽ henna) trên tay tại sân bay ngày 9/10.

Trước đó, sau khi Jung Kook vướng tin đồn hẹn hò, Big Hit cho biết thành viên BTS là một người bạn với nữ thợ xăm. Hai người đi ăn uống, hát karaoke cùng những người bạn của họ trong kỳ nghỉ của Jung Kook.

Nhiều giả thuyết cho rằng chính những nhân viên của quán xăm đã cho rò rỉ hình ảnh nhằm mục đích PR cho TA2LUV. Tuy nhiên, nhiều fan cũng bác bỏ giả thuyết này bởi TA2LUV vốn là một địa điểm quen thuộc trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Rất nhiều ngôi sao từng đến nơi này, không chỉ riêng Jung Kook.

Những ca sĩ như Zico (ngoài cùng bên trái)...

Những ca sĩ như Zico (ngoài cùng bên trái)...

...hay Mino (WINNER) đều đã từng ghé thăm quán xăm này.

... hay Mino (WINNER) đều từng ghé thăm quán xăm này.

Jung Kook đến quán xăm nơi Mi Joo (tóc vàng) làm việc vào hồi cuối tháng 8.

Jung Kook (quần đen) đến quán xăm TA2LUV nơi Mi Joo (tóc vàng) làm việc vào hồi cuối tháng 8.

Chữ ký của Jung Kook tặng cho nhân viên cửa hàng xăm.

Chữ ký của Jung Kook tặng cho nhân viên cửa hàng xăm.

Bức ảnh Jung Kook đi ăn cùng Mi Joo (tóc vàng) làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Bức ảnh Jung Kook đi ăn cùng Mi Joo (tóc vàng) làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top