iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/1/2019, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cứ tưởng 'không ai nhận', Hyun Ah - E'Dawn bất ngờ đầu quân về công ty PSY

Thông tin cặp đôi ký hợp đồng với công ty mới khiến người hâm mộ vui mừng.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Hyun Ah - E’Dawn đã đầu quân về P Nation, công ty giải trí mới thành lập của PSY. Ngay sau đó, PSY cũng chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh Hyun Ah – E’Dawn trong buổi ký hợp đồng cùng dòng chú thích ngắn gọn: "Chào mừng @hyunah_aa @hyojong_1994".

Hyun Ah  EDawn chụp ảnh cùng PSY.

Hyun Ah - E’Dawn chụp ảnh cùng PSY.

Trước đó vài ngày, việc PSY bấm theo dõi E’Dawn trên Instagram đã khiến dân tình đồn đoán về việc cựu thành viên Pentagon sẽ "về một nhà" với "ông hoàng giải trí Kpop". Ngày hôm nay, thông tin cả E’Dawn lẫn Hyun Ah cùng đầu quân cho công ty của PSY khiến netizen vô cùng vui mừng. Như lời PSY xác nhận với báo chí, Hyun Ah – E’Dawn sẽ có bắt tay ngay vào công việc để có một năm hoạt động "hết công suất" tại P Nation. 

Cặp đôi chính thức trở thành những nghệ sĩ dưới trướng P Nation.

Cặp đôi chính thức trở thành những nghệ sĩ dưới trướng P Nation.

Một số bình luận của fan: "Tôi hi vọng rằng Hyun Ah và E’Dawn sẽ thành công tại đây"; "P Nation đã có những gương mặt đầy tiềm năng rồi"; "PSY là một người đàn ông có tầm nhìn tốt khi thu thập những hòm châu báu bị người khác bỏ rơi"; "Đầu tiên là Jessi và giờ là Hyun Ah và E’Dawn. Toàn những gương mặt cá tính"; "PSY hãy mời gọi CL, Lee Hi về nữa đi, đừng để họ uổng phí tài năng tại YG"; "Nếu Hyun Ah và E’Dawn kết hợp thành một unit sẽ ngầu bá cháy"...

Hyun Ah và EDawn trên tạp chí Dazed số tháng 1/2019.

Hyun Ah và E’Dawn trên tạp chí Dazed số tháng 1/2019.

Vừa qua từng có thông tin cho rằng Hyun Ah và Hyo Jong (tên thật E’Dawn) đang tìm kiếm các hướng đi khác nhau, một người tại Hàn một người sang Nhật. Với bản hợp đồng vừa ký kết cùng P Nation, tương lai cặp đôi vẫn sẽ gắn bó cùng nhau để thăng tiến trong sự nghiệp. Gần đây E’Dawn cũng nhiều lần "nhá hàng" về các sản phẩm tự sáng tác, trong đó có những ca khúc được cho là viết riêng cho Hyun Ah.

Trước Hyun Ah và E’Dawn, công ty của PSY cũng đã có bản hợp đồng đầu tiên với nữ ca sĩ Jessi. Netizen cho rằng đây là bước khởi đầu để P Nation gây dựng tên tuổi, trở thành một công ty giải trí lớn trong tương lai.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top