iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/2/2018, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công ty YG không cho phép các chàng trai iKON gặp Black Pink

Thành viên Bobby của iKON cho biết hiện giờ các nghệ sĩ nhà YG phải chịu nhiều quy định nghiêm ngặt, nhất là cấm hẹn hò.

Trong chương trình Radio Star phát sóng ngày 21/2, Bobby (iKON) chia sẻ về các quy định nghiêm ngặt của YG Entertainment và việc cấm hẹn hò của các thành viên trong nhóm.

Công ty YG không cho phép các chàng trai iKON gặp Black Pink

Bobby cho biết, nhiều người có thể nghĩ YG là một công ty vui vẻ và tự do, nhưng hiện nay có rất nhiều luật lệ. Các thành viên iKON phải thông báo với công ty trước khi đi đến bất cứ đâu, thậm chí ngay cả khi họ chỉ tới một cửa hàng tạp hóa. Họ cũng không được phép hẹn hò. Nhiều quy định, trong đó có việc không được phép có bằng lái xe, mới được đưa ra gần đây.

Bobby cũng tiết lộ về mối quan hệ giữa iKON và nhóm nhạc nữ cùng công ty - Black Pink. Anh khiến những người có mặt tại chương trình ngạc nhiên khi cho biết hiện giờ, các thành viên iKON thậm chí không thể nhìn thấy Black Pink. Công ty sẽ không để họ chào nhau. "Chúng tôi không thể gặp gỡ Black Pink. Chúng tôi sẽ bị mắng", Bobby bày tỏ.

 
 

 Bobby nói về YG trên 'Radio Star'

Anh còn đề cập đến chủ tịch Yang Hyun Suk: “Ban đầu, chủ tịch không để ý nhiều nhưng giờ anh ấy lại quan tâm quá mức. Dù có chút mệt mỏi nhưng tôi nghĩ đó là tình cảm của anh ấy”.

Bobby khiến mọi người bật cười khi kể: “Giống như hôm nay, tôi không quan tâm đến việc mình mặc gì. Tuy nhiên, chủ tịch lại bảo tôi gửi những bức ảnh trang phục của tôi. Giờ tôi đang mặc bộ trang phục cuối cùng được thông qua”. Anh cũng tiết lộ: “Chúng tôi có tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, và nếu một thành viên đăng bức ảnh một cánh cửa lên thôi thì chủ tịch sẽ nhắn tin cho chúng tôi rằng đừng đăng tải những thứ không có ý nghĩa gì cả”.

Lana (Theo A.K)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top