iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/7/2014, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công chúng Hàn muốn Park Bom rời showbiz

Khi tin tức về vụ việc liên quan đến ma túy của Park Bom bị khơi lại, cư dân mạng đã có những comment chỉ trích nặng nề.

Ngay sau khi báo chí đăng tải về vụ việc Park Bom từng bị bắt vì nghi buôn bán ma túy đá, hơn 1.100 cư dân mạng trên cộng đồng Naver cùng có ý kiến Park Bom nên nghỉ hưu. “Cô ấy cần nghỉ hưu, rời khỏi ngành công nghiệp này. Buôn bán ma túy là một tội cực lớn. Nếu ở Trung Quốc, cô ấy đã bị tử hình rồi” - một người bình luận. “Buôn ma túy, vụ này đủ để cô ấy sống lưu vong khỏi showbiz rồi” - bình luận tương tự cũng nhận được sự ủng hộ bằng 7.500 lượt like của cư dân mạng.

64837514.2.jpg

Park Bom gặp khốn đốn trong 2 ngày nay vì scandal ma túy đá.

Ở một khía cạnh khác, các fan cho rằng vụ việc của Park Bom không nên được bao che. “Chỉ vì các loại thuốc này được dùng trong chữa trị và nó hợp pháp ở Mỹ nhưng nó không hợp pháp ở Hàn Quốc và cô ấy đã buôn bán chúng. Sự thật rằng Park Bom đã bị điều tra vì chuyện này, đừng biện hộ hay bảo vệ cô ấy nữa”. Amphetamine là chất kích thích, làm tăng tốc độ trung chuyển giữa não và cơ thể. Loại thuốc này được dùng cho các rối loạn như chứng ngủ rũ, rối loạn thiếu tập trung, tăng động (ADHD).

Cư dân mạng cũng thẳng thắn nêu ý kiến cho rằng Park Bom cần phải bị trừng trị bằng luật pháp: “Tại sao mọi việc trở nên đơn giản vì cô ấy là người của YG vậy ? Cứ như thể chuyện này không có gì nghiêm trọng, hãy tống cô ấy vào tù đi”.

Untitled-2.jpg

Park Bom được chủ tịch Yang bênh vực.

Bức thư mà "bố" Yang gửi fan giải thích về tình trạng quá khứ của Park Bom dẫn đến sự việc vào năm 2010 cũng bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Trong thư có đoạn chủ tịch của YG viết về các thành viên 2NE1: “Từ những ngày còn đào tạo, tôi biết 2NE1 đã được 9 năm. Những gì mà tôi thấy đó là các thành viên không hề hút thuốc, uống rượu nhiều và cũng chưa một lần đến các câu lạc bộ hộp đêm ngoại trừ những sự kiện chính thức”.

Ngay sau khi bức thư được đăng tải, cư dân mạng đã tìm lại hình ảnh thành viên CL đang nhả khói thuốc trong lúc hút shisha hồi tháng 8 năm ngoái. Vào thời điểm đó, CL đăng bức ảnh này trên trang Instagram cá nhân và nhận về không ít lời chỉ trích vì mức độ công khai nổi loạn của cô nàng. Trên trang tổng hợp Nate, các cư dân mạng gửi comment: “Đọc đến đoạn này tôi không dừng được, YG nổi tiếng đi club, uống rượu, hút thuốc”.

20140701000422_0.jpg

Bức ảnh CL hút shisha hồi tháng 8 năm ngoái.

Cũng nhân dịp này, nhiều người nhớ lại scandal hút cần sa của trưởng nhóm Big Bang G-Dragon hồi cuối năm 2011 và so sánh YG là “hiệu thuốc” ám chỉ nơi các nghệ sĩ thường dính vào scandal ma túy. Cái tên YG cũng bị ví von viết tắt của yak-guk (có nghĩa hiệu thuốc).

Bên cạnh luồng phản ứng gay gắt trước sự việc trên của Park Bom, nhiều fan trung thành của nữ ca sĩ vẫn một mực tin tưởng vào thần tượng và những lời giải thích trong thư của giám đốc YG. Các dòng hashtag “#WeBelieveInParkBom” hay “RightBesideYou” liên tục được chia sẻ trên mạng nhằm động viên Park Bom và công ty vượt qua scandal.

57362129.2.jpg

Sự việc của Park Bom và G-Dragon khiến công ty YG bị fan mỉa mai là nơi buôn bán thuốc.

Hạ Vũ

VietGiaiTri-Com-4a84f299-9772-2057-2851-

Những kiểu scandal phá hỏng sự nghiệp của sao Hàn

T-ara, Kang In (Super Junior) hay Joo Ji Hoon đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi vướng vào tranh cãi và pháp luật.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top