iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/7/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Concert đầu tiên của iKON sau khi B.I rời nhóm tràn ngập nước mắt

Các thành viên không kìm được xúc động trong những ca khúc như 'Wait for Me', 'Don't Forget'...

Tối 27/7, iKON khởi động tour diễn Nhật Bản mang tên "iKON Japan Tour 2019" với điểm dừng chân đầu tiên là Fukuoka. Lịch trình này thu hút sự chú ý của khán giả bởi đây là lần đầu tiên iKON biểu diễn kể từ khi B.I rời nhóm hồi tháng 6.

Trong concert tối qua, các thành viên iKON đã chia sẻ cảm xúc khi đứng trên sân khấu, tuy nhiên họ đều phải tránh nhắc đến sự vắng mặt của cựu trưởng nhóm B.I. Jin Hwan nói rằng anh hy vọng fan vẫn sẽ ủng hộ iKON và cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn này: "Xin lỗi các bạn vì những lo lắng mà iKON đã mang lại. Bọn mình đang cố gắng hết sức vì thế hãy ủng hộ bọn mình nhé".

Trong khi đó, Bobby nói: "Mình muốn cho các bạn hiểu về cảm xúc của mình, nhưng mình phải nói theo những gì đã có theo kịch bản. Cám ơn vì đã đến với chúng mình. Chúng mình sẽ là một iKON thật cool mà các bạn sẽ cảm thấy tự hào".

 
 

Người hâm mộ hô fanchant "Kim Han Bin" (tên thật B.I) trong sân khấu Killing Me.

Ở sân khấu Wait for Me hay Don’t Forget, iKON không kìm được xúc động. Ngay cả thành viên mạnh mẽ như Bobby cũng rơi nước mắt. Theo lời kể của fan, không khí của buổi concert vẫn sôi động nhưng không bùng nổ như những concert trước đây của iKON. Một số phần của B.I đã bị cắt, số còn lại được thể hiện bởi Bobby. 

Các thành viên iKON có tâm trạng xúc động trong concert tối qua.

Các thành viên iKON có tâm trạng xúc động trong concert tối qua.

Những từ khóa như #GoodluckiKON hay #iKONJapanTour2019_FukuokaD1 đều vào top trending Twitter toàn cầu. Cộng đồng iKONIC để lại nhiều bình luận thể hiện sự ủng hộ tinh thần dành cho nhóm. Nhiều fan nói rằng họ không kìm được nước mắt khi thấy sân khấu iKON vắng mặt B.I. Ngoài ra, hàng nghìn fan có mặt trực tiếp tại concert cũng bật khóc vì những chia sẻ xúc động của nhóm. 

Một số ý kiến lại cho rằng tour diễn Nhật Bản này cần phải dừng lại. Họ tố cáo hành vi "lạm dụng tinh thần" đối với iKON của YG. Hiện tại, các thành viên đều không ổn định về mặt cảm xúc. YG cần cho iKON thêm thời gian để thích nghi với đội hình mới, thay vì ép nhóm tiếp tục thực hiện tour diễn. "Chúng tôi không quan tâm tiền vé concert có được hoàn lại hay không. Điều quan trọng là iKON trông rất buồn bã, gượng ép. Chúng tôi rất đau lòng khi thấy họ phải biểu diễn với tâm trạng hỗn loạn như vậy", một fan bình luận trên Twitter.

Ngày hôm nay, iKON sẽ tiếp tục tổ chức đêm concert thứ 2 tại Fukuoka. Tour diễn Nhật Bản này sẽ tiếp tục đến tháng 9.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top