iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cổ phiếu YG tăng cao kỷ lục khi G-Dragon chuẩn bị xuất ngũ

Sau khi có tin tức về sự trở lại của trưởng nhóm Big Bang, tình hình cổ phiếu YG đang có dấu hiệu tăng trưởng.

Ba ngày nữa mới đến thời điểm G-Dragon (Big Bang) chính thức xuất ngũ nhưng giá cổ phiếu YG đã tăng vọt lên tới 6,02% vào 22/10, mức tăng cao nhất trong Big 3 những ngày qua. Đây cũng là mức tăng cao nhất của cổ phiếu YG trong năm qua, phá kỷ lục do chính nam ca sĩ lập ra hồi đầu tháng 10. Trước đó vào 3/10, trưởng nhóm Big Bang chia sẻ ảnh hậu trường show diễn cũ lên trang cá nhân, báo hiệu sự trở lại sau gần 2 năm vắng bóng. Loạt ảnh này đã giúp giá cổ phiếu của YG tăng 4,99%.

Truyền thông Hàn phân tích, sự trở lại của G-Dragon là tín hiệu tích cực bởi nam ca sĩ là người có khả năng vực dậy YG sau chuỗi ngày chìm trong khủng hoảng. Một số tin đồn còn cho hay, thủ lĩnh Big Bang sẽ trở thành giám đốc sản xuất âm nhạc mới của YG.

Giá cổ phiếu YG tăng cao trong thời điểm G-Dragon chuẩn bị xuất ngũ.

Giá cổ phiếu YG tăng cao trong thời điểm G-Dragon chuẩn bị xuất ngũ.

G-Dragon sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào 26/10, trong khi Tae Yang và Dae Sung dự kiến xuất ngũ vào đầu tháng 11. Theo thông tin của cộng đồng V.I.P trên Twitter, ước tính có khoảng 2.000 fan đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước châu Á sẽ có mặt trực tiếp để chào đón sự trở lại của những thành viên Big Bang.

Tuy nhiên, sáng 23/10, YG đưa ra thông báo yêu cầu fan không đến khu vực phục vụ quân ngũ của Big Bang để đảm bảo an toàn. "Các căn cứ quân sự nơi G-Dragon, Tae Yang và Dae Sung phục vụ nằm trong lãnh thổ biên giới nơi phát hiện virus dịch tả lợn châu Phi. Để ngăn chặn sự lây lan của virus, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường và khuyến cáo người dân không nên đến khu vực này. Chúng tôi cảm ơn V.I.P, những người đã chờ đợi ngày xuất ngũ của G-Dragon, Tae Yang và Dae Sung, nhưng chúng tôi yêu cầu fan kiềm chế không xuất hiện".

G-Dragon phục vụ trong Sư đoàn Bộ binh 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon.

G-Dragon phục vụ trong Sư đoàn Bộ binh 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top