iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/9/2018, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cổ phiếu Cube sụt giảm, website bị đánh sập sau khi Hyun Ah và E'Dawn bị đuổi

Công ty giải trí này đang bắt đầu chịu tổn thất trước sự ra đi của hai gà nhà.

Sáng 13/9, Cube Entertainment thông báo về việc gạch tên Hyun Ah và E'Dawn ra khỏi công ty. Hành động bất ngờ này vấp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Ngay sau khi tin tức công bố, cổ phiếu của Cube đã liên tục sụt giảm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, webstie chính thức của Cube cũng không thể truy cập được. Fan cho rằng trang này đã bị đánh sập sau cú sốc sáng nay.

Giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán của Cube giảm 8,08% vào trưa 13/9. 

Giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán của Cube giảm 8,08% vào trưa 13/9. 

Website chính thức cũng không thể truy cập.

Website chính thức cũng không thể truy cập.

Hiện tại, làn sóng tranh cãi về việc Hyun An và E"Dawn bị đuổi khỏi Cube vẫn diễn ra gay gắt trên nhiều diễn đàn. Một bộ phận bênh vực hành động của công ty quản lý, còn một nhóm fan lại chỉ trích động thái "tàn nhẫn" mà Cube dành cho hai nghệ sĩ gà nhà. Nhiều người còn cho rằng, Cube sẽ còn tiếp tục nhận nhiều hậu quả sau khi loại bỏ "con gà đẻ trứng vàng" Hyun Ah. 

"Hyun Ah là nghệ sĩ nổi tiếng nhất thì đá khỏi công ty, trong khi BTOB nhập ngũ dần, CLC và Pentagon thật sự vẫn chưa trụ vững, (G)-idle vẫn đang là tân binh. Nói chung lần này Cube tính sai rồi", một fan bình luận.

Thông tin HyunA và E’Dawn yêu nhau lộ ra từ 2/ 8. Một ngày sau, Cube ngay lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò của hai nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của mình. Trái ngược với phát biểu của Cube, 3/8, Hyun xác nhận cô và bạn trai kém tuổi yêu nhau đã được 2 năm.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
cube, hyun ah
 
 
goto top