iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/5/2016, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chị gái Seol Hyun bị chê nhan sắc kém xa em

Em trai của Suzy và Hani đều thừa hưởng nét đẹp của chị nhưng chị gái của Seol Hyun lại không được như vậy.

Chương trình Entertainment Relay vừa giới thiệu đến khán giả chị em của 3 nữ thần tượng đình đám hiện nay là Hani, Suzy và Seol Hyun. Em trai của Suzy, Hani nhận nhiều lời khen vì có ngoại hình sáng sủa, thừa hưởng nét đẹp của gia đình. Người chị của Seol Hyun lại nhận nhiều ý kiến chê bai, cho rằng cô trông kém sắc hơn nhiều so với cô em nổi tiếng.

chi-gai-seol-hyun-bi-che-nhan-sac-kem-xa-em

Chị gái của Seol Hyun bị chê kém sắc hơn em.

Hai chị em Seol Hyun từng chụp chung một bộ ảnh thời trang. Chị gái của thành viên AOA có ngoại hình già dặn, sắc sảo với mái tóc nhuộm, cách trang điểm đậm. Cô chị có gương mặt to, thân hình mũm mĩm và phần bắp tay cơ bắp hơn Seol Hyun. Có netizen còn nhận xét Seol Hyun đã chiếm hết gen đẹp của gia đình, trông quá nổi trội hơn so với chị gái.

chi-gai-seol-hyun-bi-che-nhan-sac-kem-xa-em-1

Các độc giả trên Nate bình luận: "Tôi không chắc về chị của Seol Hyun", "Seol Hyun lấy hết gen trội rồi, cô nàng nổi bật quá", "Chị của cô ấy chơi nhạc cụ hay thể thao à, bắp tay to thế", "Chị của Seol Hyun giống Whasa của Mamamoo", "Em trai của Suzy càng lớn càng đẹp trai", "Tôi ghen tỵ khi có cuộc sống là em trai của Suzy đấy. Hẳn phải được cô ấy mua ô tô cho.

Em trai của Suzy và Hani từng được giới thiệu nhiều lần trên truyền hình. Em trai của Hani đang phục vụ trong quân đội, ra dáng hot boy.

chi-gai-seol-hyun-bi-che-nhan-sac-kem-xa-em-2

Em trai của Hani và Suzy đều là những hotboy nhờ thừa hướng nét đẹp của gia đình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top