iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/1/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ cần cắt tóc ngắn, Wendy đã 'đánh bại' Irene về nhan sắc

Từ một thành viên nhạt nhòa, Wendy bỗng nhận vô số lời khen ngợi khi cắt tóc.

Ngày 5/1, Red Velvet lên đường sang Nhật Bản và Wendy trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc mới. Những bức ảnh preview, chưa qua chỉnh của ngôi sào SM trở thành đề tài hot. 

Ngày 5/1, Red Velvet lên đường sang Nhật Bản và Wendy trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc mới. Những bức ảnh chưa qua chỉnh của ngôi sao SM trở thành đề tài hot. 

Wendy tỉa tóc ngắn ngang vai, mái thưa và nhuộm tông đen. Kiểu tóc không đặc biệt nhưng lại cực kỳ phù hợp với gương mặt của nữ ca sĩ. Netizen trầm trồ trước nhan sắc và khí chất của thành viên Red Velvet.

Wendy tỉa tóc ngắn ngang vai, mái thưa và nhuộm đen. Kiểu tóc không đặc biệt nhưng lại cực kỳ phù hợp với gương mặt của nữ ca sĩ. Netizen trầm trồ trước nhan sắc và khí chất của thành viên Red Velvet.

Nữ ca sĩ là người Hàn nhưng có khuôn mặt khiến nhiều người hiểu lầm là con lai. Từ khi debut, Wendy thường bị stylist dìm hàng bởi phong cách không phù hợp, đặc biệt là kiểu tóc mái dày nặng nề. Vời lần xuống tóc này, cô nàng đã chứng minh visual không hề kém cạnh các cô gái trong nhóm.

Nữ ca sĩ là người Hàn nhưng có khuôn mặt khiến nhiều người hiểu nhầm là con lai. Từ khi debut, Wendy thường bị stylist ''dìm hàng'' bởi phong cách không phù hợp, đặc biệt là kiểu tóc mái dày nặng nề. Với lần "xuống tóc" này, cô nàng đã chứng minh visual không hề kém cạnh các cô gái trong nhóm.

Khi Wendy đi cạnh Irene, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đẹp và khí chất hơn.

Khi Wendy đi cạnh Irene, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đẹp và khí chất hơn.

Irene vốn nổi tiếng là visual của Red Velvet nhưng lại khá nhạt nhòa, mệt mỏi khi xuất hiện ở sân bay.

Irene vốn nổi tiếng là visual của Red Velvet nhưng lại khá nhạt nhòa, mệt mỏi khi xuất hiện ở sân bay hôm nay.

Gấu Seul Gi luôn là thành viên có phong cách thời trang đáng học tập nhất Red Velvet. Cô nàng lọt thỏm khi đứng cạnh nhân viên, trái ngược với khí chất sang chảnh khi lên sân khấu.

"Gấu" Seul Gi luôn là thành viên có phong cách thời trang đáng học tập nhất Red Velvet. Cô nàng  thích đồ thoải mái, tiện dụng, hình ảnh đáng yêu trong đời thường trái ngược với khí chất sang chảnh khi lên sân khấu.

Em út Yeri giữ ấm áo dạ bông.

Em út Yeri giữ ấm bằng áo dạ bông.

Joy đáng yêu hết nấc với khăn quàng cổ màu hồng. 

Joy đeo khăn quàng cổ màu hồng ấm áp và đáng yêu. 

Red Velvet khoe nhan sắc ở sân bay

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top