iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/1/2019, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chan Yeol và Joy bị nghi hẹn hò, fan réo tên hai nhân vật 'đặc biệt'

Nhiều bình luận hài hước xung quanh tin đồn của cặp thần tượng SM.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên nghi án hẹn hò của Chan Yeol (EXO) và Joy (Red Velvet). Trong thời gian diễn ra concert SMTOWN tại Chile, các nghệ sĩ đã ở chung một địa điểm. Hình ảnh Chan Yeol và Joy cùng bước xuống xe và sánh vai nhau từ cửa ôtô đến sảnh khách sạn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

 
 

Một số fan cho rằng đây là dấu hiệu "lạ" cho thấy Chan Yeol và Joy đang hẹn hò bởi hai người này vốn rất ít có tương tác với nhau. Fan cũng đặt nghi vấn về việc cặp idol tận dụng lịch trình chung để tranh thủ bên nhau. Trước đây từng có tin đồn hẹn hò của hai người vào tháng 8/2015 nhưng nhanh chóng rơi vào quên lãng vì không có "moment" nào đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng, đoạn video không chứng minh được điều gì. Trong thực tế, những thành viên khác của EXO và Red Velvet cùng xuống xe (D.O, Chen, Wendy, Seul Gi) chứ không phải riêng Joy - Chan Yeol. Việc hai người đi cạnh nhau không có nghĩa là họ đang hẹn hò. Ngoài ra, nếu như đang có gì "mờ ám", Chan Yeol cũng sẽ không thể tỉnh bơ nhìn vào camera như vậy.

Chan Yeol - Joy bị nghi hẹn hò sau khoảnh khắc sánh đôi cùng nhau.

Chan Yeol - Joy bị nghi hẹn hò sau khoảnh khắc sánh đôi cùng nhau.

Bên cạnh các tranh cãi về việc đây có phải là một cặp đôi mới của SM hay không, netizen còn "gọi hồn" hai nhân vật khác. Đó chính là... Baek Hyun (EXO) và Sung Jae (BTOB). Nguyên nhân bởi đây là hai người được fan "ghép cặp" với Chan Yeol và Joy nhiều nhất. Nhiều fan kêu gọi dân tình đừng tung tin đồn nhảm bởi couple "ChanBaek" và "SungJoy" mới là... chân ái.

Một số bình luận: "Nếu như đi cạnh nhau mà là hẹn hò thì Chan Yeol và Baek Hyun làm đám cưới lâu rồi"; "Sung Jae không thích điều này"; "Nhìn họ chẳng có tí gì liên quan đến nhau cả, chỉ vì đi cạnh nhau mà các người cho rằng họ đang yêu nhau ư?"; "Một chút chemistry cũng chẳng có luôn. Gu của Joy không phải là kiểu Chan Yeol đâu"; "Họ chỉ đang tham gia concert của SM và về cùng nhau thôi mà"; "Nếu nghi ngờ hẹn hò thì đó phải là Sung Jae và Joy"...

Chan Yeol - Baek Hyun là hai thành viên EXO được đông đảo fan gán ghép.

Chan Yeol - Baek Hyun là hai thành viên EXO được đông đảo fan gán ghép.

Trong khi đó, Joy được nhiều fan ủng hộ kết đôi cùng Sung Jae sau khi hai người tham gia show We Got Married.

Trong khi đó, Joy được nhiều fan ủng hộ kết đôi cùng Sung Jae sau khi hai người tham gia show We Got Married.

Rei Hino

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top