iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/11/2015, 14:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chan Yeol bị fan cuồng ép sát, suýt gặp tai nạn trên cao tốc

Thành viên EXO đã trải qua một đêm đáng sợ khi đến Trung Quốc đóng phim.

Tối ngày 2/11, thành viên EXO, Chan Yeol đến Thượng Hải, Trung Quốc để chuẩn bị quay phim Tôi cưới anti fan. Rất đông fan có mặt ở sân bay để đón thần tượng nhưng anh chàng đã có một trải nghiệm đáng sợ với fan cuồng. Khi xe ô tô của Chan Yeol rời sân bay để về khách sạn, có khoảng 20 chiếc xe khác bám theo, họ ép sát và làm tắc nghẽn giao thông, suýt gây tai nạn. Thành viên EXO phải lên tiếng nhắc nhở người hâm mộ.

chan-yeol-bi-fan-cuong-ep-sat-suyt-gap-tai-nan-tren-cao-toc

Chan Yeol bị fan cuồng bám đuôi, suýt gây tai nạn ở Trung Quốc.

Chan Yeol đăng một bài viết bằng tiếng Trung lên Weibo có nội dung: "Xin chào các bạn. Tôi là EXO Chan Yeol đây. Đầu tiên, những gì mà tôi muốn nói, lý do tại sao tôi viết cái này là bởi vì tôi đã phải trải qua một số tình huống vô cùng nguy hiểm ở Thượng Hải. Sau khi xem xét và suy nghĩ rất nhiều, tôi quyết định viết ra suy nghĩ của mình để gửi đến các bạn. Sau khi tôi đến Thượng Hải, rời khỏi sân bay và đang trên đường vào thành phố, thì sau xe của tôi có khoảng 20 cái ô tô đang bám theo. Kể cả đây là đường cao tốc, thì những chiếc xe này cũng phá ngang con đường chính, chuyển làn đường và nhiều lần cố ngăn xe của chúng tôi lại. Những tình huống bất thình lình thế này có thể sẽ gây ra tai nạn đó!!

chan-yeol-bi-fan-cuong-ep-sat-suyt-gap-tai-nan-tren-cao-toc-1

Anh chàng lên Weibo để cảnh báo những người quá khích.

Trên con đường mà chúng tôi đi, cũng có rất nhiều những chiếc xe khác đang chờ để chặn chúng tôi lại. Những chiếc xe đó đã làm cản trở giao thông. Bản thân tôi, tôi thật sự rất rất rất thích Trung Quốc. Có thể được đến Thượng Hải và gặp các bạn tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Nhưng hành động như lúc trên đường là hoàn toàn sai. Trong tương lai, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi mà không làm ảnh hưởng đến người khác và cũng chú ý đến an toàn của bản thân. Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ hơn và sẽ đem đến cho các bạn một EXO Chan Yeol tuyệt vời hơn. Cảm ơn các bạn!" (FC EXO Vietnam dịch).

chan-yeol-bi-fan-cuong-ep-sat-suyt-gap-tai-nan-tren-cao-toc-2

Thành viên EXO không thể rời sân bay vì có quá đông người.

Theo các fan có mặt kể lại, khi nam ca sĩ xuống sân bay, anh đã phải ngồi trong phòng chờ rất lâu vì bên ngoài có quá nhiều fan, dễ có tình huống lộn xộn khi Chan Yeol xuất hiện. Những fan cuồng ở Trung Quốc luôn là nỗi ám ảnh của các sao xứ Hàn, EXO từng khổ sở khi sang lưu diễn vì bị người hâm mộ chặn đường chụp hình, đột nhập vào khách sạn.

chan-yeol-bi-fan-cuong-ep-sat-suyt-gap-tai-nan-tren-cao-toc-3

Chan Yeol, Xiu Min từ gầy gò thành trai cơ bắp sexy

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top