iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/5/2019, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cha xuống phố kêu gọi bình chọn cho con trai tại 'Produce X101'

Chủ đề: Produce X1015

Người cha đang tìm cách giúp cậu con trai được debut sau 8 năm làm thực tập sinh.

Mới đây, hình ảnh cha của Kang Hyun Soo, thực tập sinh đang tham gia show sống còn Produce X101, gây chú ý với cộng đồng fan Kpop. Theo những bức ảnh netizen chụp lại, người cha này đứng giữa trời nắng, giơ biển "Đứa con của Daejeon - Kang Hyun Soo" và phát tờ rơi ghi "Xin hãy bình chọn cho con trai tôi".

Cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai tại Produce X 101

Cha của Kang Hyun Soo kêu gọi người qua đường bình chọn cho con trai. 

Một học sinh chia sẻ, sáng nào bố của Kang Hyun Soo cũng đến trước cổng trường cấp 3 Daejeon, rồi chiều lại đứng ở ngã tư đông người qua lại để giơ biển và phát tờ rơi kêu gọi. Hình ảnh này khiến nhiều người xúc động. 

Nhiều ý kiến cho rằng, những thực tập sinh giàu có luôn nhận được sự ưu ái từ đài Mnet. Trong khi đó, những thực tập sinh đến từ gia đình không có điều kiện thường bị "phớt lờ" tại Produce X101. Kang Hyun Soo là một trong số đó. Anh được đánh giá là thí sinh tiềm năng nhưng ít được lên hình so với những thực tập sinh khác. 

Cha đứng trên đường kêu gọi bình chọn cho con trai tại Produce X 101 - 1

Cha của Kang Hyun Soo xuất hiện ở nhiều nơi công cộng để thu hút sự chú ý.

Một số bình luận: "Mấy bạn tài năng như thế này thì không chiếu đến. Mnet luôn phân biệt giàu nghèo giữa các thực tập sinh"; "Mnet không cho con lên hình vậy thì cha sẽ đem hình con đi mọi nơi"; "Cảm động quá. Hyun Soo thật may mắn vì có người cha luôn ủng hộ cậu ấy như vậy"; "Bố mẹ là những người không hoàn hảo, nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất"; "Nếu sau này được debut, Kang Hyun Soo nhất định đừng quên hình ảnh này nhé"; "Thật bất công cho những người tài năng lại ít được lên hình chỉ vì họ không phải con cưng của nhà đài. Nếu không được lên hình nhiều thì làm sao công chúng bình chọn cho họ được. Tôi sẽ vote cho Hyun Soo"...

Kang Hyun Soo.

Kang Hyun Soo.

Kang Hyun Soo sinh năm 1996, đã làm thực tập sinh được 8 năm. Anh chàng từng debut 2 lần trong các nhóm LC9 và BLK nhưng đều tan rã. Khi tham gia Produce X101, Hyun Soo đã 2 lần được xếp vào lớp A nhưng lại đứng trước nguy cơ bị loại khỏi chương trình vì số vote chỉ xếp ở vị trí 69. Nhiều netizen Hàn bày tỏ họ sẽ "cứu" Kang Hyun Soo bởi đây là một thực tập sinh tài năng.

 
 

Kang Hyun Soo trình diễn tại Produce X101.

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top