iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/12/2018, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Center 14 tuổi lại gây tranh cãi vì ánh mắt lườm nguýt đồng đội

Jang Won Young nhận 'gạch đá' vì thái độ không thiện cảm dành cho các thành viên cùng nhóm.

IZONE đang là tân binh đáng nể của năm 2018 khi mới chỉ ra mắt một ca khúc đã lập kỷ lục bán đĩa. Nhóm được thành lập thông qua show thực tế Produce 48. Center là Jang Won Young, cô nàng mới 14 tuổi nhưng có visual và thân hình đẹp đáng ghen tỵ. Tuy nhiên, mới hoạt động vài tháng, Won Young đã khiến nhiều người khó chịu vì liên tục có phốt thái độ, đặc biệt là với các thành viên trong nhóm.

Trong buổi fansign, IZONE biểu diễn ca khúc O'MY! với phiên bản ''không cười", tất cả thành viên đều giữ vẻ mặt nghiêm túc. Trong một fancam, Jang Won Young có hành động khó hiểu khi lườm nguýt thành viên người Nhật Bản - Nako. Cô nàng mỉm cười với Sakura Miyawaki nhưng khi quay sang Nako thì lại có ánh mắt khá khó chịu, bực bội.

Jang Won Young (hàng sau, đứng giữa) có ánh mắt lạ.

Nhiều người bị sốc khi chứng kiến biểu cảm của Jang Won Young với cô bạn cùng nhóm. Đây không phải lần đầu tiên thành viên IZONE bị chỉ trích vì hành động tương tự. Won Young từng có ánh mắt khinh khỉnh, cười nhếch mép khó hiểu khi Ahn Yu Jin pha trò ở hậu trường.

Cô nàng từng cười nhếch mép với Ahn Yu Jin.

Không rõ lý do Jang Won Young có hành động lạ nhưng tính cách của Center 14 tuổi đang trở thành chủ đề gây tranh cãi. Ánh mắt ''sắc như dao'' của Jang Won Young khiến nhiều người sợ hãi. Nữ ca sĩ bị tố xấu tính, thể hiện ra mặt sự không hài lòng với vài thành viên trong nhóm.

Ngay từ khi mới debut, Jang Won Young đã không được ủng hộ vì có nhiều ý kiến cho rằng cô nàng không xứng đáng với vị trí Center. Ngôi sao trẻ nên điều chỉnh lại thái độ, biểu cảm nếu không muốn vướng vào những tranh cãi nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến hình tượng, sự nghiệp. 

Fancam gây tranh cãi của Jang Won Young (phút 2:52)

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top