iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/5/2019, 18:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát yêu cầu MBC hợp tác điều tra nghi vấn CEO YG môi giới mại dâm

Cảnh sát bắt đầu tìm hiểu sự thật về thông tin Yang Hyun Suk dàn xếp dịch vụ tình dục cho giới đầu tư.

Ngày 28/5, một nguồn tin từ Đội điều tra đặc biệt thuộc Cơ quan cảnh sát đô thị Seoul cho biết, giới chức đang lên kế hoạch tìm hiểu về nghi vấn chủ tịch YG môi giới mại dâm. Đại diện cảnh sát nói: "Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với MBC. Chúng tôi đang kiểm tra các thông tin và cách mà MBC sẽ hợp tác với chúng tôi".

Nguồn tin tiếp tục: "Để xác định và điều tra các nhân chứng, chúng tôi cần sự phối hợp từ đài truyền hình. Sau khi xác minh tính chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra hoặc điều tra nội bộ (nếu cần)".

Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch Yang bị tố môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài.

Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch Yang bị tố môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài.

Từ tháng 1/2019, Đội điều tra đặc biệt này đã được huy động trong các vụ án liên quan đến Burning Sun Gate. Sau khi trailer của phóng sự Straight do MBC phát sóng tối 26/5, tung tin Chủ tịch Yang dàn xếp gái gọi cho các nhà đầu tư Đông Nam Á, một đại diện cảnh sát cho biết: "Đây không phải là một trường hợp nằm trong cuộc điều tra Burning Sun. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng".

Mặc dù YG đã phủ nhận cáo buộc, cổ phiếu công ty này vẫn giảm mạnh. Bên cạnh đó, một cuộc tẩy chay YG nữa tiếp tục diễn ra tại diễn đàn Mnet Gallery. Người dùng mạng tại đây tuyên bố YG mang đến hình ảnh xấu cho Kpop và kêu gọi tẩy chay mọi hoạt động của nghệ sĩ YG. 

YG Entertainment được Yang Hyun Suk thành lập vào năm 1996, chuyên đào tạo nghệ sĩ, sản xuất âm nhạc, thu âm, tổ chức sự kiện... YG hiện quản lý nhiều nhóm nhạc, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng như Big Bang, Black Pink, iKON, Winner, Sechskies, JinuSean, Choi Ji Woo, Cha Seung Won...

Công ty này nhiều lần bị nghi dùng tiền và các mối quan hệ để che đậy bê bối của nghệ sĩ trực thuộc. Từ sau scandal Burning Sun và Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) hồi tháng 2/2019, Chủ tịch Yang nhận chỉ trích vì yếu kém trong khâu quản lý nghệ sĩ. Ông Yang cũng bị nghi ngờ liên quan đến vụ án môi giới mại dâm của Seung Ri và vướng vào cáo buộc trốn thuế. Hồi tháng 3, ông phải trải qua một cuộc điều tra đặc biệt về thuế do Văn phòng dịch vụ thuế quốc gia Seoul tiến hành.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top