iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 13:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ Seung Ri và Yoo In Suk

Cảnh sát yêu cầu tạm giam Seung Ri và Yoo In Suk trước khi khởi tố vụ án.

Sáng 8/5, cảnh sát xác nhận lệnh bắt giữ Seung Ri và Yoo In Suk (CEO Yuri Holdings) đã được gửi lên Tòa án Seoul. Theo đó, cả hai nhận cáo buộc về việc thông đồng thực hiện môi giới mại dâm và tham ô, biển thủ quỹ. Một đại diện cảnh sát tiết lộ với Sports Chosun cho hay, các chi tiết cụ thể về vụ án vẫn chưa thể công khai vì cuộc điều tra đang diễn ra. 

Trước đó, giới chức cố gắng đẩy nhanh tiến độ điều tra để chuyển sang phía công tố vào tuần trước. Tuy nhiên, một cuộc điều tra bổ sung về vụ án biển thủ quỹ Burning Sun đã làm chậm trễ kế hoạch xin lệnh bắt giữ.

Sau 18 lần triệu tập Seung Ri lấy lời khai, cuộc điều tra về nam ca sĩ sắp đến hồi kết.

Sau 18 lần triệu tập Seung Ri lấy lời khai, cuộc điều tra về nam ca sĩ sắp đến hồi kết.

Seung Ri là cựu thành viên Big Bang. Nam ca sĩ là nghi phạm chính của vụ án môi giới mại dâm cho giới đầu tư nước ngoài. Theo các bằng chứng cảnh sát có được, Seung Ri và đối tác kinh doanh Yoo In Suk đã gọi gái mại dâm cho một nhóm đại gia Nhật Bản vào tháng 12/2015. Ngoài ra, hai người còn bị điều tra về bữa tiệc sinh nhật ở đảo Palawan, Philippines năm 2017 - nơi có sự góp mặt của nhiều gái gọi và các nhà đầu tư nước ngoài.

Seung Ri và Yoo In Suk cũng bị nghi ngờ biển thủ 200 triệu won của club Burning Sun. Đến nay, Yoo In Suk đã thừa nhận tội danh dàn xếp mại dâm còn Seung Ri vẫn phủ nhận tất cả cáo buộc. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top