iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát xem xét khả năng khám nghiệm thi thể Sulli

Chủ đề: Sulli qua đời33

Không có dấu vết người lạ xâm nhập hay dấu hiệu giằng co nào gây ra cái chết của Sulli, nhưng cuộc điều tra vẫn sẽ tiến hành với nhiều khả năng mở.

Cái chết đột ngột của Sulli vẫn là tâm điểm chú ý của làng giải trí Hàn Quốc. Chiều 14/10, cảnh sát nhận được tin báo từ người quản lý của Sulli khi phát hiện cô qua đời tại nhà riêng ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Nguyên nhân ban đầu được cho là tự tử. Cảnh sát không phát hiện bất cứ dấu hiệu phạm tội hình sự hay thư tuyệt mệnh nào, ngoài một tờ giấy nhớ ghi lại những cảm xúc thường ngày của cô.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra. 

Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra. 

Thi thể Sulli được đưa đến bệnh viện vào tối 14/10. Cảnh sát cho biết đang xem xét khả năng khám nghiệm tử thi. Đây là bước cần thiết để xác định rõ nguyên nhân tử vong. "Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu có người lạ xâm nhập vào nhà, cũng không có dấu hiệu giằng co. Cuộc điều tra sẽ tiến hành với nhiều khả năng mở, tuy nhiên việc khám nghiệm tử thi chưa được xác nhận vì cần có sự đồng ý của gia đình". 

Rất đông phóng viên tập trung phía ngoài căn hộ nơi Sulli qua đời.

Rất đông phóng viên tập trung phía ngoài căn nhà nơi Sulli qua đời.

Cũng trong tối 14/10, công ty SM cho biết nguyện vọng của gia đình Sulli là đám tang của cô sẽ được tổ chức riêng tư. Mọi quá trình tang lễ sẽ không được công khai với phía truyền thông.

Sáng 15/10, một bản kiến nghị gửi lên trang web của Nhà Xanh với tiêu đề "Tôi muốn trừng phạt những người đã giết chết Sulli f(x)". Theo nội dung bản kiến nghị, người dùng mạng Hàn Quốc yêu cầu luật pháp sửa đổi để những kẻ đăng bình luận ác ý, sai sự thật, phỉ báng người khác trên Internet có thể bị trừng phạt nghiêm khắc.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top