iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/8/2016, 21:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát bắt cô gái đầu tiên tố Park Yoo Chun hiếp dâm

Cô Lee, bạn trai và anh họ cô này có nguy cơ lãnh án tù vì tống tiền nam ca sĩ 100 triệu won để đổi lấy sự im lặng sau khi "quan hệ".

Trang Soompi đưa tin, sáng nay (4/8), Sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul đã đưa ra thông báo chính thức về việc đề nghị Viện kiểm sát phê chuẩn lệnh bắt giữ sơ bộ đối với cô Lee – nguyên đơn đầu tiên trong vụ kiện Park Yoo Chun tấn công tình dục, bạn trai và anh họ cô này vì hành vi tống tiền thành viên JYJ.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đã yêu cầu lệnh bắt giữ vì nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc. Tuy nhiên, việc chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu này sẽ được quyết định sau ngày hôm nay”. Đồng thời, cảnh sát sẽ gửi kết quả điều tra vụ án về văn phòng công tố.

canh-sat-bat-co-gai-dau-tien-to-park-yoo-chun-hiep-dam

Vụ kiện giữa cô Lee và Park Yoo Chun khiến dư luận hoang mang về sự thật câu chuyện.

Nguyên đơn đầu tiên - cô Lee - đệ đơn tố cáo nam diễn viên, ca sĩ Park Yoo Chun tấn công tình dục mình vào ngày 10/6. Sau đó, anh chàng nhận thêm 3 đơn tố cáo nữa với tội danh tương tự. Sau quá trình điều tra, ngày 11/7, Park Yoo Chun được tuyên bố trắng án trong cả 4 vụ kiện cưỡng dâm. Tuy nhiên, anh chàng tiếp tục bị điều tra về hành vi gạ gẫm mại dâm, gian lận giao dịch vì từng hứa sẽ thanh toán sau khi “quan hệ” nhưng không thực hiện đúng theo giao kèo. 

Theo tờ Yonhapnews trước đó, công ty quản lý của Yoo Chun đã “phản đòn” khi kiện ngược cô Lee, bạn trai và anh họ cô này vì hành vi vu khống và đe dọa tống tiền nam ca sĩ 100 triệu won (gần 2 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, phía cảnh sát chỉ mới công nhận tội danh đe dọa tống tiền. Theo đó, họ đã tìm thấy một số tin nhắn giữa Lee và Yoo Chun, xác nhận có dấu vết thương thảo về số tiền trên.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top