iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 18:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Burning Sun mở cửa trở lại sau 2 tháng dính bê bối ma túy, cưỡng hiếp

Burning Sun - nơi Seung Ri từng là giám đốc điều hành - không ảnh hưởng gì sau scandal dù bị cảnh sát điều tra với nhiều cáo buộc.

Burning Sun là tâm điểm gây tranh cãi của cả Hàn Quốc trong nửa đầu 2019. Hộp đêm này bị cáo buộc trốn thuế, buôn bán ma túy, tiếp tay cho hành vi hiếp dâm, quay lén, bạo lực. Seung Ri từng là giám đốc điều hành của cơ sở giải trí này. Nam ca sĩ thường xuất hiện với vai trò DJ, mời nhiều người bạn nổi tiếng đến vui chơi.

Vào tháng 3/2019, chương trình phóng sự We Want To Know của đài SBS công bố những bê bối ở Burning Sun và khẳng định nơi này nhận được sự bảo kê của cảnh sát nên vẫn ngang nhiên hoạt động. Dưới sức ép từ công chúng, cảnh sát mở một cuộc điều tra về Burning Sun. Seung Ri, CEO Lee Seong Hun phải tham gia các cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều giờ. Hoạt động của câu lạc bộ cũng ''đóng băng'' trong hai tháng.

Quán bar còn phát lại show từng bóc phốt những hoạt động phi pháp ở đây.

Quán bar phát lại phóng sự từng ''bóc phốt'' những hoạt động phi pháp ở đây.

Mới đây, các kênh truyền thông của Hàn Quốc đưa tin Burning Sun mở cửa trở lại. Câu lạc bộ nổi tiếng này đã đổi tên thành The Label Club nhưng hình thức kinh doanh vẫn giữ nguyên. Theo Insight, hộp đêm còn phát lại phóng sự We Want To Know mà SBS từng tường thuật về Burning Sun. Màn hình lớn để dòng chữ "King is Back" (Nhà vua trở lại). Netizen cho rằng đây là hành động ngông cuồng, thách thức pháp luật của những người quản lý Burning Sun.

Netizen cho rằng Burning Sun quá tự ngông cuồng.

Màn hình lớn để dòng chữ "King is Back" trong hộp đêm.

Các ý kiến bình luận: "Thế mà còn có phụ nữ đến đó chơi? Không sợ sao?", "Thế này mà cũng được à?", 'Đúng là thách thức cả pháp luật Hàn Quốc còn gì", "Người đứng sau Seung Ri chắc chắn phải rất có thế lực", "Không nói nên lời, bọn họ quá ngông cuồng rồi"....

Seung Ri từng là giám đốc điều hành ở Burning Sun.

Seung Ri từng là giám đốc điều hành ở Burning Sun.

Seung Ri và Yoo In Suk (giám đốc công ty mẹ của Burning sun) từng bị áp giải đến phòng giam chờ phán quyết nhưng cuối cùng được thả ra vì thẩm phán cho rằng không đủ bằng chứng để buộc tội. Người dân Hàn Quốc cho rằng những bê bối ở Burning Sun đang bị lấp liếm. Cảnh sát tập trung vào vụ điều tra group chat tình dục, môi giới mại dâm mà không đào sâu vào những cáo buộc ở hộp đêm này dù có nhiều bằng chứng được đưa ra. 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top