iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2019, 20:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS thống trị top trend toàn cầu với album nhạc game

Chủ đề: BTS 2019171

Những từ khóa về album 'BTS World OST' đang chiếm giữ top trend toàn cầu.

Chiều 28/6, album nhạc game BTS World OST được phát hành. MV ca khúc chủ đề mang tên Heartbeat, thuộc thể loại pop-rock, được sáng tác bởi DJ Swivel cũng ra mắt. Nội dung MV kể câu chuyện tại thế giới khác khi bảy chàng trai BTS có những ước mơ, câu chuyện riêng. Định mệnh đã đưa họ lại gần nhau và trở thành một tập thể không thể tách rời.

 
 

MV Heartbeat - BTS

BTS World OST gồm 14 ca khúc bao gồm nhạc nền và các bài hát chính. Dù chỉ là sản phẩm dành cho tựa game trên di động nhưng BTS rất đầu tư qua sự hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế như Zara Larsson, Charli XCX... 

7 thành viên BTS khoe tài diễn xuất trong MV Heartbeat.

Vừa ra mắt, album này tạo nên "cơn sốt". Hai từ khóa #HeartbeatOutNow#BTSWORLD_OST chiếm giữ vị trí thứ nhất và thứ hai của top trend Twitter toàn cầu. MV Heartbeat nhận gần 300.000 views và 40.000 lượt bình luận sau 3 giờ ra mắt. Đồng thời, ca khúc Hearbeat cũng nhanh chóng giữ thứ hạng cao trên BXH iTunes Songs của nhiều nước trên thế giới.

BTS thống trị top trend toàn cầu với những từ khóa về album nhạc game mới phát hành.

BTS thống trị top trend toàn cầu với những từ khóa về album nhạc game mới phát hành.

Vào 26/6, game BTS World được kênh Netmarble phát hành, nhanh chóng giữ vị trí thứ nhất tại App Store 33 nước trên toàn thế giới. Game này cũng đạt 1 triệu lượt tải về từ các thiết bị Android trên toàn cầu. Mặc dù là game ảo nhưng những hình ảnh trong game được BTS quay trực tiếp nên rất gần gũi với người chơi. Nhiều người bày tỏ sự nể phục dành cho Big Hit khi công ty luôn tạo nên nội dung để Army gắn kết với BTS và duy trì sức hot của nhóm trong thời gian đi lưu diễn.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top