iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/1/2017, 13:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS - Red Velvet như 'đông cứng' khi đón năm mới giữa trời lạnh

Chủ đề: BTS174

Fan lo lắng vì Red Velvet như sắp ngã quỵ, BTS tự nhảy nhót điên cuồng để giữ ấm.

Trong sự kiện âm nhạc ngày 31/12, Red Velvet và BTS cùng đứng trên sân khấu, tham gia lễ đếm ngược đón năm mới. Sân khấu được đặt ngoài trời, dưới thời tiết âm 10 độ. Các nghệ sĩ không được mặc áo ấm, chỉ mặc đồ diễn mỏng manh giữa thời tiết khắc nghiệt. Red Velvet gần như ''đông cứng'' vì quá lạnh, mặc váy ngắn. Ngay đến các anh chàng BTS cũng liên tục thở ra khói, phải nhảy lên xuống để giữ ấm vì quá lạnh.

Người hâm mộ lo lắng, xót xa khi thấy Irene và Seul Gi co ro vì lạnh. 2 cô nàng thậm chí không cử động, cố gắng đứng im để chống trọi với thời tiết âm độ. Wendy thể hiện sự chu đáo liên tục vòng tay ôm 2 thành viên, xoa giúp họ giữ ẫm dù cô nàng cũng rất lạnh. 

Các ý kiến trên Youtube bình luận: "Cảnh này thật đau lòng quá'', ''Irene nhìn như sắp ngất xỉu đến nơi'', ''Họ mặc như vậy thì đông lạnh chết mất", "Tôi là fan của BTS nhưng không thể ngừng lo lắng cho Red Velvet".

BTS nhìn có vẻ ấm áp hơn khi mặc áo vest, nhiều lớp khi đứng trên sân khấu. Các anh chàng tăng động nhảy nhót nhiệt tình để giữ ấm, chống lại cái lạnh. Trong thời khắc đón năm mới, 4 cô gái Red Velvet cố gắng đứng gần, ôm nhau chức mừng năm mới. Họ không quên chào MC rồi mới dìu nhau xuống sân khấu. Riêng các chàng trai BTS thì tự ''quẩy'', ôm nhau vòng tròn nhảy nhót.

Clip phản ứng của BTS và Red Velvet khi đón năm mới dưới thời tiết âm 10 độ

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top