iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/3/2019, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS phá vỡ kỷ lục của chính mình với 2,68 triệu bản album đặt trước

Chủ đề: BTS 2019171

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ fan, BTS đã lập kỷ lục mới về lượng đặt trước album trong lịch sử Kpop.

Màn comeback vào tháng 4 này của BTS được kỳ vọng trở thành "bom tấn" khiến cả Kpop chao đảo. Theo nhà phân phối Iriver, sau 5 ngày mở bán, album mới Maps of the soul: Persona đã đạt 2.685.030 bản pre-order cả trong và ngoài nước. Với con số này, BTS lại phá vỡ kỷ lục của chính mình về lượt đặt trước album cao nhất lịch sử Kpop. Trước đó, kỷ lục này thuộc về album Love Yourself: Answer (8/2018) với hơn 1,5 triệu bản đặt trước.

Lượng album pre-order của BTS tăng chóng mặt theo thời gian. 

Lượng album pre-order của BTS tăng chóng mặt theo thời gian. 

Iriver cho biết thêm, vào ngày đầu tiên mở pre-order tại Amazon, trang thương mại điện tử lớn nhất ở Mỹ, album này đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong danh mục CD.

Một số bình luận: "Mặc dù fan chưa rõ album này sẽ có bao nhiêu bài, có những ca khúc nào và cũng chưa có teaser nhạc nào được phát ra, họ vẫn bỏ tiền ra đặt trước vì biết nó xứng đáng"; "Tôi phải thừa nhận fan BTS là tập thể đoàn kết, trung thành nhất từng thấy"; "Thực sự muốn biết loại ma thuật nào mà Big Hit nắm giữ để giúp BTS phát triển mạnh mẽ như vậy, mỗi lần trở lại là một lần lập kỷ lục mới".

Album Maps of the soul: Persona sẽ lên kệ ngày 12/4. Sau đó, BTS có sân khấu comeback vào ngày 13/4 trên show hài tạp kỹ nổi tiếng của nước Mỹ Saturday Night Live cùng với host Emma Stone. Trong lần trở lại này, các chàng trai sẽ không quảng bá trên các show âm nhạc vì vướng lịch trình đi world tour Love Yourself: Speak Yourself.

Bebe

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top