iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/5/2019, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS giật spotlight của Taylor Swift, hot nhất Billboard Music Awards 2019

Chủ đề: BTS 2019171

Boygroup đến từ Hàn Quốc là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ tại sự kiện.

Chiều tối 1/5 (giờ địa phương), BTS tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 tại Nevada, Mỹ. Ngay từ khi xuất hiện tại thảm đỏ, nhóm nhạc Kpop đã hút trọn sự chú ý của ống kính phóng viên.

Chiều tối 1/5 (giờ địa phương), BTS tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 tại Nevada, Mỹ. Ngay từ khi xuất hiện tại thảm đỏ, nhóm nhạc Kpop đã hút trọn sự chú ý của ống kính phóng viên.

Rất nhiều tờ báo Mỹ đã tranh thủ phỏng vấn BTS ngay tại thảm đỏ trước giờ diễn ra chương trình. 

Rất nhiều tờ báo Mỹ đã "tranh thủ" phỏng vấn BTS ngay tại thảm đỏ trước giờ diễn ra chương trình. 

Khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp BTS. Nhóm vượt qua Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At The Disco để chiến thắng giải Top Duo/Group (Nhóm nhạc/ Bộ đôi hàng đầu) tại BBMA năm nay.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp BTS. Nhóm vượt qua Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At The Disco để chiến thắng giải "Top Duo/Group" (Nhóm nhạc/ Bộ đôi hàng đầu) tại BBMA năm nay.

Top Duo/Group  là giải thưởng đến từ hạng mục chính thức do giới chuyên môn bình chọn, dựa trên điểm album cùng điểm nhạc số, lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội. Với việc chiến thắng giải này, BTS đã lập nên kỳ tích khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng Top Duo/Group trong lịch sử BBMA. Ngoài ra, BTS cũng 3 năm liên tiếp giành giải Top Social Artist (Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu) do fan bình chọn. 

"Top Duo/Group"  là giải thưởng đến từ hạng mục chính thức do giới chuyên môn bình chọn, dựa trên điểm album cùng điểm nhạc số, lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội. Với việc chiến thắng giải này, BTS đã lập nên "kỳ tích" khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên thắng "Top Duo/Group" trong lịch sử BBMA. Ngoài ra, BTS cũng 3 năm liên tiếp giành giải "Top Social Artist" (Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu) do fan bình chọn. 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, chụp hình cùng BTS. Từ Khalid...

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, chụp hình cùng BTS. Từ Khalid...

... Drake...

... Drake...

... Becky G...

... Becky G...

... Tori Kelly...

... Tori Kelly...

... và Ciara.

... Ciara...

... Cardi B...

... Cardi B...

... đến nữ hoàng nhạc pop Madonna.

... đến "nữ hoàng nhạc pop" Madonna.

Nick Jonas tỏ ra ghen tị với người anh Joe Jonas vì được gặp BTS: Khi mà anh của mình được đập tay với BTS trong lúc biểu diễn nhưng mà mình không được. Những từ khóa về BTS cũng vào top trend toàn cầu Twitter nhiều giờ vừa qua. 

Nick Jonas tỏ ra ghen tị với người anh Joe Jonas vì được gặp BTS: "Khi mà anh của mình được đập tay với BTS trong lúc biểu diễn nhưng mà mình không được". Những từ khóa về BTS cũng vào top trend toàn cầu Twitter nhiều giờ vừa qua. 

BTS chấp mọi nghệ sĩ nổi tiếng khác, trở thành nhân vật được chờ đợi nhất BBMA năm nay với 98% vote. Trong khi đó, những ngôi sao như Ariana Grande, Taylor Swift... ngậm ngùi thua cuộc với số vote ít ỏi. 

BTS "chấp" mọi nghệ sĩ nổi tiếng khác, trở thành nhân vật được chờ đợi nhất BBMA năm nay với 98% vote. Trong khi đó, những ngôi sao như Ariana Grande, Taylor Swift... ngậm ngùi thua cuộc với số vote ít ỏi. 

 
 

Khoảnh khắc BTS được xướng tên chiến thắng cho hạng mục Top Duo/Group. 

 
 

Trưởng nhóm RM phát biểu. 

 
 

Trích đoạn biểu diễn Boy with Luv của BTS và Halsey.

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top