iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/12/2018, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS, EXO và Black Pink thống lĩnh 'mặt trận' Instagram Hàn Quốc 2018

Instagram Hàn vừa công bố danh sách những ngôi sao đáng chú ý nhất năm.

Ở hạng mục Tài khoản được yêu thích nhất 2018, Jennie (Black Pink) xếp thứ nhất. Sau nửa năm lập account, Jennie đã có 10,5 triệu follow. Sự tương tác trên Instagram Jennie cũng rất ấn tượng khi cô luôn nhận được lượt like, lượt bình luận khổng lồ. Các thành viên khác của Black Pink cũng được xếp hạng cao trong hạng mục này. Thay mặt nhóm, Jennie nói: Tôi luôn biết ơn sự quan tâm của công chúng đối với những bài post trên Instagram của mình. Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thật nhiều khoảnh khắc tại đây, xin hãy tiếp tục yêu mến nó.

Ở hạng mục "Tài khoản được yêu thích nhất 2018", Jennie (Black Pink) xếp thứ nhất. Sau nửa năm lập tài khoản cá nhân, Jennie đã có 10,5 triệu follower. Sự tương tác trên Instagram của Jennie cũng rất ấn tượng khi cô luôn nhận được lượt like, bình luận khổng lồ. Các thành viên khác của Black Pink cũng được xếp hạng cao trong hạng mục này. Thay mặt nhóm, Jennie nói: "Tôi luôn biết ơn sự quan tâm của công chúng đối với những bài post trên Instagram của mình. Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thật nhiều khoảnh khắc tại đây, xin hãy tiếp tục yêu mến nó".

G-Dragon đứng đầu trong top 10 tài khoản có lượt follow cao nhất. Kể từ năm 2014, trưởng nhóm Big Bang liên tiếp dẫn đầu danh sách này.

G-Dragon đứng đầu trong danh sách "Những tài khoản có lượt theo dõi cao nhất" với 16,1 triệu followers. Năm nay, G-Dragon gần như "lặn mất tăm" sau khi nhập ngũ nhưng sức hút của anh chàng trên mạng xã hội vẫn không giảm sút. Kể từ năm 2014, trưởng nhóm Big Bang liên tiếp dẫn đầu danh sách này.

Xếp sau G-Dragon là Chan Yeol (EXO). Anh chàng đang bám sát với 16 triệu lượt follow.

Xếp sau G-Dragon là Chan Yeol (EXO). Anh chàng đang bám sát với 16 triệu lượt follows.

Các vị trí tiếp theo trong top 5 những tài khoản có lượt follow cao nhất thuộc về Se Hun (14,8 triệu followers), nam diễn viên Lee Jong Suk (14,3 triệu followers), Baek Hyun (13,8 triệu followers).

Các vị trí tiếp theo trong top 5 tài khoản có lượt follow cao nhất thuộc về Se Hun (14,8 triệu), nam diễn viên Lee Jong Suk (14,3 triệu), Baek Hyun (13,8 triệu).

Nữ diễn viên Kim Soo Hyun được bình chọn là Tài khoản có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2018 nhờ thường xuyên cập nhật, chia sẻ và tương tác với fan. 

Nữ diễn viên Kim So Hyun được bình chọn là "Tài khoản có sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2018" nhờ thường xuyên cập nhật, chia sẻ và tương tác với fan. 

Ở hạng mục Boygroup số 1, BTS là cái tên được Instagram Hàn Quốc vinh danh với 14,6 triệu followers. Năm nay tài khoản chính thức của BTS chỉ đăng vỏn vẹn... 27 bài post nhưng vẫn đạt được lượt like, bình luận khổng lồ từ người hâm mộ. Trong đó, bức ảnh được chụp tại Billboard Music Awards vào tháng 5 đã nhận được hơn 3,2 triệu lượt like cho đến nay. Instagram cũng bình chọn hashtag #BTSARMY là từ khóa ấn tượng nhất 2018. 

Ở hạng mục "Boygroup số 1", BTS là cái tên được Instagram Hàn Quốc vinh danh với 14,6 triệu followers. Năm nay tài khoản chính thức của BTS chỉ đăng vỏn vẹn... 27 bài post nhưng vẫn đạt được lượt like, bình luận khổng lồ từ người hâm mộ. Trong đó, bức ảnh được chụp tại Billboard Music Awards vào tháng 5 đã lập kỷ lục khi nhận được hơn 3,2 triệu lượt like cho đến nay. Instagram cũng bình chọn hashtag #BTSARMY là từ khóa ấn tượng nhất 2018. 

Tại địa hạt girlgroup, Black Pink cũng xếp thứ nhất. Tài khoản của nhóm hiện có 14 triệu followers.

Trong các girlgroup, Black Pink cũng xếp thứ nhất. Tài khoản của nhóm hiện có 14 triệu follower, trong đó phần lớn là fan quốc tế. Xếp sau lần lượt là Twice (7 triệu followers) và Red Velvet (6,5 triệu followers).

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top