iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/6/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bốn năm bên nhau của Phạm Băng Băng - Lý Thần

Băng Băng - Lý Thần cùng vượt qua muôn vàn dị nghị, phản đối từ những ngày đầu cho tới bao nhiêu sóng gió trong 4 năm yêu nhau, cuối cùng cũng chỉ để... chia tay.

Lý Thần - Phạm Băng Băng là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. Họ quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến khi hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện nhiều điểm chung trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò. Tháng 5/2015, cả hai cùng đăng tải ảnh mặc áo đôi màu trắng lên Weibo cá nhân, chính thức công khai yêu nhau.

Lý Thần - Phạm Băng Băng là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. Họ quen biết từ năm 2006 nhưng hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến khi hợp tác trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện nhiều điểm chung trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò. Tháng 5/2015, cả hai cùng đăng tải ảnh mặc áo đôi lên Weibo cá nhân, công khai yêu nhau.

Trước khi công khai trở thành một đôi, Lý Thần và Phạm Băng Băng thường xuyên bày tỏ sự quan tâm đối phương trên mạng xã hội. Bạn trai bị chấn thương trong quá trình ghi hình cho một gameshow hồi giữa năm 2014, Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh của Lý Thần. Cô xót xa khi bạn trai phải khâu đến 22 mũi vì quay chương trình. Cô nhắn nhủ, cầu mong bạn trai sớm khỏe lại.

Trước khi công khai trở thành một đôi, Lý Thần và Phạm Băng Băng thường xuyên bày tỏ sự quan tâm đối phương trên mạng xã hội. Bạn trai bị chấn thương trong quá trình ghi hình cho một gameshow hồi giữa năm 2014, Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh của Lý Thần. Cô xót xa khi bạn trai phải khâu đến 22 mũi vì quay chương trình. Cô nhắn nhủ, cầu mong bạn trai sớm khỏe lại.

Đầu 2015, Phạm Băng Băng chụp hình cùng bà nội Lý Thần và anh. Họ cũng bị bắt gặp khi cùng di chuyển đến Thanh Đảo - quê hương của Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định Lý Thần về quê bạn gái để ra mắt. Công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của cặp sao.

Đầu 2015, Phạm Băng Băng chụp hình cùng bà nội Lý Thần và anh. Họ cũng bị bắt gặp khi cùng di chuyển đến Thanh Đảo - quê hương của Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định Lý Thần về quê bạn gái để ra mắt.

Phạm Băng Băng khi công khai tình cảm với Lý Thần nhận được nhiều lời chúc phúc. Chuyện tình cảm của cả hai như những thước phim lãng mạn. Lý Thần, mỗi khi nhắc đến bạn gái, luôn dành cho cô những lời tán thưởng ngọt ngào. Ngày 29/6/2016, một năm sau khi công khai yêu nhau, nam diễn viên không ngại bày tỏ tình cảm với bạn gái. Lý Thần chia sẻ, nhờ có Băng Băng, cuộc sống của anh trở nên vui vẻ, có ý nghĩa. Yêu em là ý trời, bao bọc em là thói quen, nam diễn viên viết trên Weibo.

Phạm Băng Băng khi công khai tình cảm với Lý Thần nhận được nhiều lời chúc phúc. Chuyện tình cảm của cả hai như những thước phim lãng mạn. Lý Thần, mỗi khi nhắc đến bạn gái, luôn dành cho cô những lời tán thưởng ngọt ngào. Ngày 29/6/2016, một năm sau khi công khai yêu nhau, nam diễn viên không ngại bày tỏ tình cảm với bạn gái. Lý Thần chia sẻ, nhờ có Băng Băng, cuộc sống của anh trở nên vui vẻ, có ý nghĩa. "Yêu em là ý trời, bao bọc em là thói quen", nam diễn viên viết trên Weibo.

Vào ngày sinh nhật của Phạm Băng Băng năm 2017, Lý Thần quỳ gối, cầu hôn bạn gái trong buổi họp fan của cô. Phạm Băng Băng xúc động đến bật khóc. Trong tháng 9, họ làm lễ đính hôn.Lý Thần từng tiết lộ, mẹ anh rất yêu quý Phạm Băng Băng. Bà luôn căn dặn anh phải đối xử tốt với nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Vào sinh nhật của Phạm Băng Băng năm 2017, Lý Thần quỳ gối, cầu hôn bạn gái trong buổi họp fan của cô. Phạm Băng Băng xúc động đến bật khóc. Trong tháng 9, họ làm lễ đính hôn.

Lý Thần từng tiết lộ, mẹ anh rất yêu quý Phạm Băng Băng. Bà luôn căn dặn anh phải đối xử tốt với nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Lý Thần từng tiết lộ, mẹ anh rất yêu quý Phạm Băng Băng. Bà luôn căn dặn anh phải đối xử tốt với nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Trong thời gian hẹn hò, cặp sao thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Họ chụp ảnh thân mật và không ngại bày tỏ tình cảm với đối phương chốn đông người. Thậm chí nhiều lúc, netizen bắt gặp Phạm Băng Băng nũng nịu Lý Thần.

Trong thời gian hẹn hò, cặp sao thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Họ chụp ảnh thân mật và không ngại bày tỏ tình cảm với đối phương chốn đông người. Thậm chí nhiều lúc, netizen bắt gặp Phạm Băng Băng nũng nịu Lý Thần.

2018, Phạm Băng Băng đi du lịch Mỹ cùng Lý Thần, kỷ niệm ba năm công khai hẹn hò. Mỹ nam họ Lý luôn quan tâm, chăm sóc Băng Băng chu đáo. Anh nắm chặt tay bạn gái mỗi khi dạo bước, lo lắng từng bữa ăn của Băng Băng ở trường quay.

2018, Phạm Băng Băng đi du lịch Mỹ cùng Lý Thần, kỷ niệm ba năm công khai hẹn hò. 

Khi công chúng đang mong chờ về một đám cưới thế kỷ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần thì bất ngờ, nữ diễn viên dính scandal trốn thuế. Cô bị cuốn vào vòng xoáy của vụ án. Tới giữa 2018, Băng Băng bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội. Đám cưới của cặp sao bị hoãn vô thời hạn. Thời điểm bạn gái bị bắt, Lý Thần giữ im lặng. Anh bị dư luận chỉ trích hèn nhát, không đáng mặt đàn ông khi bỏ rơi bạn gái lúc hoạn nạn. Tuy nhiên, một số người bạn thân thiết của Phạm Băng Băng sau đó đã đính chính, Lý Thần luôn ở bên, động viên Phạm Băng Băng.

Khi công chúng đang mong chờ về một đám cưới thế kỷ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần thì bất ngờ, nữ diễn viên dính scandal trốn thuế. Cô bị cuốn vào vòng xoáy của vụ án. Tới giữa 2018, Băng Băng bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội. Đám cưới của cặp sao bị hoãn vô thời hạn.

Thời điểm bạn gái bị bắt, Lý Thần giữ im lặng. Anh bị dư luận chỉ trích hèn nhát, không đáng mặt đàn ông khi bỏ rơi bạn gái lúc hoạn nạn. Tuy nhiên, một số người bạn thân thiết của Phạm Băng Băng sau đó đã đính chính, Lý Thần luôn ở bên, động viên Phạm Băng Băng.

Sau bốn năm bên nhau, đám cưới thế kỷ giữa Phạm Băng Băng - Lý Thần đã không diễn ra. Ngày 27/6, Phạm Băng Băng thông báo đã chia tay Lý Thần. Phạm Băng Băng viết trên Weibo: Cuộc đời của con người sẽ phải trải qua đủ loại chia lìa. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được khi bên nhau sẽ trở thành sức mạnh của em. Cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ và những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm của anh trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ.Lý Thần cũng chia sẻ lại bài viết và ghi: Từ bạn trở thành người yêu, giờ từ người yêu lại quay về làm bạn. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ.

Sau bốn năm bên nhau, đám cưới giữa Phạm Băng Băng - Lý Thần đã không diễn ra. Ngày 27/6, Phạm Băng Băng thông báo đã chia tay Lý Thần. Phạm Băng Băng viết trên Weibo: "Cuộc đời của con người sẽ phải trải qua đủ loại chia lìa. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được khi bên nhau sẽ trở thành sức mạnh của em. Cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ và những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm của anh trong tương lai. Chúng ta không còn là 'chúng ta', chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Lý Thần cũng chia sẻ lại bài viết và ghi: "Từ bạn trở thành người yêu, giờ từ người yêu lại quay về làm bạn. Chúng ta không còn là 'chúng ta', chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

 
 

Phạm Băng Băng - Lý Thần trong show Khang Hy đến rồi.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top