iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 17/7/2019, 18:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bố của Kim Samuel bị giết tại nhà riêng

Doanh nhân Jose Arredondo bị bắn chết tại Mexico bởi một nhóm người lạ mặt.

Ông Jose Arredondo, 58 tuổi - cha của nam idol Kim Samuel - được tìm thấy đã qua đời tại khu nghỉ mát cá nhân ở Cabo San Lucas, Baja California, Mexico vào ngày 15/7. Theo thông tin ban đầu, ông bị bắn chết bởi một nhóm người lạ mặt, đột nhập vào nhà.

Ông Jose Arredondo.

Ông Jose Arredondo.

Cái chết của Jose Arredondo đang gây sốc cho những người thân, cũng như người dân trong khu vực thành phố Bakersfield - nơi gia đình ông sinh sống. Cảnh sát đang điều tra về vụ việc.

Jose Arredondo là người Mexico vượt biên bất hợp pháp đến Mỹ vào năm 1971, khi mới 11 tuổi. Sau đó, Jose Arredondo thành lập Family Motors Auto Group - một trong những đại lý xe hơi nổi tiếng tại Mỹ vào thập niên 1990. 

Có thông tin cho rằng, đại lý xe hơi của ông Aredondo là vỏ bọc cho băng nhóm tội phạm ma túy, từng bị bắt ở Miami và Las Vegas. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương chia sẻ, họ nhận được thông tin về các hoạt động đáng ngờ tại cơ sở của ông Aredondo nhưng không điều tra được gì.

Kim Samuel hiện vẫn đang ở Mỹ cùng gia đình.

Kim Samuel vẫn đang ở Mỹ cùng gia đình.

Ông Jose Arredondo lấy vợ người Hàn Quốc và sinh ra Kim Samuel. Tên đầy đủ của nam idol này là Samuel Kim Arredondo. Kim Samuel là một trong những gương mặt nổi bật của show "Produce 101" mùa 2.

Samuel đang ở Mỹ cùng gia đình sau vụ kiện tranh chấp hợp đồng với Brave Entertainment.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top