iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/10/2019, 20:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Big Hit phủ nhận tin đồn BTS nhập ngũ năm nay

Chủ đề: BTS 2019171

Công ty quản lý phản hồi sau khi có tin một trong các thành viên BTS sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 2019.

Tối 21/10, Big Hit thông báo: "Chúng tôi không biết tại sao tin đồn này lại xuất hiện, nhưng báo cáo về việc BTS nhập ngũ năm nay hoàn toàn sai". Tất cả hoạt động còn lại trong năm 2019 vẫn sẽ được thực hiện với đầy đủ thành viên của BTS. Còn việc được miễn nhập ngũ hay không hiện Big Hit chưa đề cập đến.

Việc nhập ngũ của BTS vẫn là chủ đề nóng được người hâm mộ quan tâm.

Việc nhập ngũ của BTS là chủ đề nóng được người hâm mộ quan tâm.

Trước đó, tin đồn bắt đầu từ một bài báo trên Naver. Bài viết này dẫn lời một ủy viên Quốc hội Hàn Quốc, ông Ahn Min Suk. Theo lời ông Ahn, một trong số các thành viên BTS sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự năm nay. Mặc dù người hâm mộ hy vọng BTS được miễn nhập ngũ vì những đóng góp cho nền kinh tế - văn hóa Hàn, chính phủ không sửa đổi điều luật đối xử đặc biệt nào liên quan đến nghĩa vụ quân sự đối với các nghệ sĩ văn hóa nhạc pop.

Trong một cuộc họp gần đây, ông Park Yang Yoo, Bộ trưởng Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn cho biết thêm: "Trước BTS, đã có nhiều ý kiến về việc liệu các nghệ sĩ văn hóa có nên được đặc cách nghĩa vụ quân sự hay không. Vì vậy chúng tôi đã thảo luận vấn đề này từ lâu. Tuy nhiên, Hiệp hội nhân lực quân sự của Bộ quốc phòng cho rằng, tất cả trường hợp đặc cách liên quan đến vận động viên thể thao hay nghệ sĩ văn hóa cần được giảm bớt. Nguyên nhân là bởi rất khó để đưa ra một tiêu chuẩn nói chung cho những trường hợp đặc biệt cần được miễn giảm nghĩa vụ quân sự".

Các chàng trai BTS đang chuẩn bị cho ba đêm encore của tour diễn Love Yourself: Speak Youself tại Seoul vào 26,27 và 29/10. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top