iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 15:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Big Hit gây phẫn nộ vì nghi vấn đối xử bất công với Jin (BTS)

Chủ đề: BTS 2019171

Người hâm mộ gửi khiếu nại đến Big Hit, phàn nàn về thời lượng lên hình ít ỏi và nhiều điều bất công khác mà công ty dành cho Jin.

Gần đây, cộng đồng fan của Jin (BTS) liên tục bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội về cách Big Hit đối xử bất công với nam ca sĩ sinh năm 1992. Trong series phim tài liệu Bring the Soul phát hành từ 27/8 đến 1/10 trên nền tảng Weverse, Jin là thành viên có thời lượng lên hình ít ỏi nhất.

Trong tổng cộng 180 phút của 6 tập phim, Jin chỉ xuất hiện trong 15 phút. Anh chàng cũng là người duy nhất không có thông điệp và câu chuyện chính gửi đến người hâm mộ qua cuộc phỏng vấn cá nhân như 6 thành viên còn lại. Trước đó, trong bộ phim điện ảnh Bring the Soul công chiếu ngày 7/8, fan của Jin cũng từng thất vọng khi anh chàng hầu như không có cảnh quay đáng nhớ trong tác phẩm dài 100 phút này.

 
 

Trong series phim tài liệu Bring the Soul, 6 thành viên của BTS đều được phỏng vấn 1:1 còn Jin thì không.

Sự chênh lệch về cách phân chia thời lượng lên hình đã khiến đông đảo fan của Jin bức xúc. Người hâm mộ tại Hàn và quốc tế cùng kêu gọi gửi chung thông điệp đến Big Hit Entertainment với nội dung: "BigHit, xin đừng phớt lờ yêu cầu của người hâm mộ về sự thiếu công bằng trong thời gian lên hình và những vấn đề trọng tâm của từng thành viên trong bộ phim và chuỗi phim tài liệu. Mong quý công ty sẽ đưa ra phản hồi chi tiết về vấn đề này trong album comeback hoặc những nội dung được phát hành trong thời gian tới".

Fan của Jin đang rất phẫn nộ với công ty quản lý.

Fan của Jin đang rất phẫn nộ với công ty quản lý.

Một số bình luận: 

- "Thời lượng lên hình của Jin luôn là việc cần quan tâm mỗi khi Big Hit có nội dung mới. Ai cũng biết về việc này. Khi việc này lặp đi lặp lại, tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp nữa".

- "Khi tập đầu tiên lên sóng, tôi phàn nàn về thời gian lên hình ít ỏi của Jin. Rất nhiều người đã nói với tôi hãy kiên nhẫn và xem nhiều tập phim khác. Tôi đã làm như vậy. Đúng như tôi mong đợi, sau khi kết thúc 6 tập phim, Jin vẫn hoàn toàn ở đằng sau".

- "Không hề có cảnh Jin tập luyện hay trò chuyện gì. Chỉ có cảnh anh vui vẻ từ đầu đến cuối. Không, mình không cần những nội dung khóc lóc. Mình chỉ cần thấy cậu ấy sinh hoạt đúng nghĩa là một visual và vocal của BTS. Không phải là một người vô vị, hay là một cây hài. Cần nghe được nhiều hơn tiếng lòng của cậu ấy. Dù nó vui, hay nó buồn, mình sẽ chấp nhận hết. Nhưng có tập phim dài 30 phút mà Jin xuất hiện chưa đến 2 phút. Công ty có coi cậu là một thành viên của BTS không?".

- "Tôi mệt mỏi vì sự bất công. Jin cũng là một thành viên của BTS mà? Tại sao anh ấy không được phỏng vấn? Mọi người có thể vui lòng mở mắt ra và nhìn thấy rằng anh ấy đang bị loại trừ khỏi nhóm và chúng tôi không phải là làm quá vấn đề?".

Đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện Jin bị công ty "bỏ quên" gây tranh cãi. Từ khi debut đến nay, cộng đồng fan only của anh chàng nhiều lần gửi khiếu nại, yêu cầu Big Hit đảm bảo sự đối xử công bằng với tất cả thành viên. Jin đảm nhận vai trò trong vocal line của BTS nhưng anh luôn nhận về những thời lượng hát ít ỏi. Trong các MV của BTS, Jin cũng không được đầu tư hình ảnh với đúng vị trí của một visual. Thậm chí trong MV Not Today (2017) kéo dài gần 5 phút, Jin chỉ được lên hình chính trong...0,2 giây.

Trong show thực tế Bon Voyage mùa 3, Jin từng nói: Tôi ước gì mình có nhiều thời gian lên hình hơn.

Trong show thực tế Bon Voyage mùa 3, Jin từng nói: "Tôi ước gì mình có nhiều thời gian lên hình hơn".

Anh chàng cũng đề cập đến vấn đề này trong một video Bangtan Bomb TV: Tôi chỉ nhận được khoảng 3 giây lên hình cho nên...

Anh chàng cũng đề cập đến vấn đề này trong một video Bangtan Bomb TV: "Tôi chỉ nhận được khoảng 3 giây lên hình cho nên..."

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top