iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 19:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Biểu tượng giảm cân' Red Velvet bị chê vì lộ bụng mỡ

Joy chọn sai trang phục, lộ bụng mỡ khi tham gia một sự kiện.

Ngày 23/8, Joy và Seul Gi đến tham dự sự kiện của nhãn hàng GU. Hai thành viên của Red Velvet đều mặc quần ống rộng, riêng Joy bị chê vì những bức ảnh lộ rõ bụng mỡ. Cô nàng từng là ''biểu tượng giảm cân'', sở hữu thân hình chuẩn nhưng giờ đang tăng cân đáng kể, hình thể không còn đẹp như trước. Trong những bức ảnh chụp nghiêng, Joy lộ rõ phần bụng tròn, dường như nữ ca sĩ đã quên tập luyện một thời gian.

Chiếc quần chật khiến Joy lộ nhược điểm.

Chiếc quần chật khiến Joy lộ nhược điểm.

Các độc giả của Mydaily và Nate bình luận: "Joy cũng tăng cân rồi đấy nhỉ", "Nghe nói là cô nàng bận rộn lắm mà, sao lại ngày càng tăng cân thế này", "Chọn sai trang phục rồi, chiếc quần quá chật ở vùng hông nên lộ hết nhược điểm", "Joy có bụng mỡ đấy, cô nàng thường xuyên lộ nhược điểm này khi mặc đồ bó sát”, 'Phụ nữ thường có bụng mà, cũng bình thường"...

Trong những bức ảnh khác, Joy thường để tay phía trước để che chắn. Dường như cô nàng cũng biết chiếc quần có vấn đề nên thường lấy tay che bụng.

Joy thường lấy tay che bụng khi chụp ảnh.

Joy thường lấy tay che bụng khi chụp ảnh.

Red Velvet đang nhận rất nhiều chỉ trích vì thái độ biểu diễn trên sân khấu, tham gia show gần đây. Công chúng cho rằng nhóm không có sự đồng đều, luôn thiếu sức sống. Thái độ làm việc của Yeri và Irene cũng liên tiếp bị chỉ trích. Netizen Hàn cho rằng Red Velvet chỉ nổi tiếng được là do có sự giúp đỡ của SM chứ nhóm không hề có tài năng. Nếu muốn tiến xa, các thành viên phải cố gắng luyện tập hơn nữa và có thái độ làm việc đúng mực.

Joy mặc quần skinny khoe dáng khi nhảy

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top