iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/2/2019, 18:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Biểu cảm lạnh băng của Irene phút chốc 'tan chảy' khi gặp fan

Được biết đến là 'người đẹp lạnh lùng' nhưng ở trước mặt các fan, Irene lại hoàn toàn 'tan băng', biểu cảm sinh động và vui vẻ hơn rất nhiều.

Gần đây, những hình ảnh Irene ở các buổi ký tặng người hâm mộ được cộng   đồng fan Kpop chia sẻ trên diễn đàn. Trong loạt hình này, trưởng nhóm Red   Velvet cho thấy hình tượng khác hẳn, vui tươi và rất thân thiện, quan tâm tới   người hâm mộ.

Gần đây, những hình ảnh Irene ở các buổi ký tặng người hâm mộ được cộng đồng fan Kpop chia sẻ trên diễn đàn. Trong loạt hình này, trưởng nhóm Red Velvet cho thấy hình tượng khác hẳn, vui tươi và rất thân thiện, quan tâm tới người hâm mộ.

Tại các buổi ký tặng, Irene luôn nở nụ cười rạng rỡ và trò chuyện vui vẻ với tất cả fan. 

Tại các buổi ký tặng, Irene luôn nở nụ cười rạng rỡ và trò chuyện vui vẻ với tất cả fan. 

Ánh mắt của visual Red Velvet long lanh rực sáng, đầy ấm áp khi nhìn fan của   mình.

Ánh mắt dịu dàng, ấm áp của visual Red Velvet khi nhìn fan khiến ai cũng "tan chảy".

Cô nàng chẳng ngại hình tượng, trực tiếp hướng dẫn cho fan cách đeo kính áp tròng khi được hỏi.

Cô nàng chẳng ngại hình tượng, trực tiếp hướng dẫn cho fan cách đeo kính áp tròng khi được hỏi.

Irene có thể là "người đẹp băng giá" trong mắt fan Kpop nói chung nhưng với ReVelu, Irene chỉ là "bà già mê mùi nước xả vải" đáng yêu.

Irene từng lộ biểu cảm hốt hoảng khi thấy một fan bỗng bật khóc khi đứng trước mặt mình.

Cô nàng lập tức xin quản lý giấy ăn để đưa cho fan lau nước mắt...

.... và an ủi fan đừng khóc.

Những người hâm mộ may mắn được gặp Irene ngoài đời chia sẻ trưởng nhóm   Red Velvet không chỉ xinh đẹp mà còn cư xử rất lịch thiệp, chu đáo.

Những người hâm mộ may mắn được gặp Irene ngoài đời chia sẻ trưởng nhóm Red Velvet không chỉ xinh đẹp mà còn cư xử rất lịch thiệp, chu đáo.

Thậm chí Irene còn nhận ra fan từng đến buổi ký tặng trước đó và chủ động   chào hỏi. Trưởng nhóm mẫu mực còn bày tỏ lo lắng khi biết một fan đã theo   chân cô đến mọi sự kiện một mình.

Thậm chí Irene có thể nhận ra fan từng đến buổi ký tặng trước đó và chủ động chào hỏi. Trưởng nhóm mẫu mực còn bày tỏ lo lắng khi biết một fan đã theo chân cô đến mọi sự kiện một mình.

Với hình tượng lạnh lùng, khó tính thường thấy, các fan không khỏi bị sốc khi   nhận thấy Irene ngoài đời thực ấm áp như thế nào.

Khi gặp các fan nước ngoài không thể nói trôi chảy tiếng Hàn, Irene cố phát âm chậm và rõ, đồng thời thể hiện sự quan tâm hơn. Với hình tượng lạnh lùng, "khó tính" thường thấy, các fan không khỏi bị sốc khi nhận thấy Irene ngoài đời thực ấm áp như thế nào.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top