iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/3/2018, 06:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí mật đằng sau việc Irene (Red Velvet) luôn thích màu tím

Chủ đề: Irene89

Trưởng nhóm Red Velvet chia sẻ một câu chuyện về tình bạn, giải thích lý do bản thân thích màu tím.

Irene đặc biệt thích màu tím, cô nàng thường chọn trang phục thậm chí nhuộm cả tóc theo gam màu này. Mới đây, thành viên Red Velvet đã tiết lộ một câu chuyện cảm động đằng sau màu sắc ưa thích. Irene thích màu tím là do một người bạn gái, người này có biệt danh "Cô bạn màu tím" và thường được nữ ca sĩ nhắc đến trong phần cảm ơn của album.

Irene thích màu tím vì đó là màu yêu thích của bạn thân.

Irene thích màu tím vì đó là màu yêu thích của bạn thân.

Irene tiết lộ rằng bản thân không dễ kết bạn nên luôn cảm thấy cô đơn khi học cấp 3. Vào năm lớp 11, một cô bạn chuyển vào lớp và thành viên Red Velvet ngay lập tức có ấn tượng tốt với người bạn mới. Irene nói rằng ban đầu chỉ cảm thấy cô ấy là người tốt, không biết vì sao, chỉ là nhận định như vậy.

Một ngày, Irene để quên đồng phục thể dục và cô bạn mới đã không ngần ngại cho nữ ca sĩ mượn đồ. Từ đó 2 cô gái dần trở nên thân thiết. Họ học chung lớp đến khi tốt nghiệp và vẫn giữ mối quan hệ tốt đến hiện tại. Vì cô bạn thân rất thích màu tím nên Irene quyết định mình cũng thích màu này. Nữ ca sĩ kể lại: "Mình hỏi cậu ấy: 'Màu sắc yêu thích của cậu là gì?', cậu ấy bảo: 'Màu tím tốt đấy' thế rồi mình cũng thích màu tím từ đó".

Irene từng gây sốt khi nhuộm tóc tím.

Irene từng gây sốt khi nhuộm tóc tím.

Câu chuyện của trưởng nhóm Red Velvet khiến nhiều người bất ngờ và cảm động. Irene vốn sống khá trầm nên không dễ kết bạn, thành viên Red Velvet rất trân trọng tình bạn hơn 10 năm. Có tin đồn "cô bạn màu tím" của nữ ca sĩ cũng là một mỹ nhân.

Bạn thân của Irene đều là mỹ nhân.

Bạn thân của Irene đều là mỹ nhân.

3 mỹ nhân hàng đầu Kpop đọ sắc khi nhuộm tóc tím

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top