iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/9/2018, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị fan nam cầu hôn trên thảm đỏ, sao nữ Trung Quốc hốt hoảng bỏ chạy

Không ngờ gặp phải fan cuồng trong sự kiện, Vương Lạc Đan lộ rõ vẻ bối rối, liên tục cúi người và xua tay từ chối. 

Ngày 8/9, nữ diễn viên Vương Lạc Đan bất ngờ gặp sự cố "nhớ đời" khi xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim điện ảnh Trường Xuân lần thứ 14. Đi cùng cô là bạn diễn Quách Hiểu Đông.

 
 

Vương Lạc Đan gặp sự cố với fan cuồng trên thảm đỏ (bắt đầu từ giây 50).

Khi Vương Lạc Đan đang thướt tha kéo chiếc váy dài màu trắng bước đi trên thảm đỏ, bỗng một người đàn ông vượt qua hàng rào và các nhân viên an ninh, cầm hoa chạy về phía nữ diễn viên. Nhận thấy đây là fan của mình, Vương Lạc Đan nhã nhặn nhận hoa, kiên nhẫn nghe anh chàng bày tỏ nỗi lòng, không ngừng cúi đầu cảm ơn và còn thân thiện vỗ vai anh chàng. Nam diễn viên Quách Hiểu Đông vốn đứng bên cạnh cười nhìn Vương Lạc Đan và fan trò chuyện, được một lúc thì anh lặng lẽ đi trước.

Khi mọi người đều nghĩ đã đến lúc fan nam này nên rút lui, bỗng anh chàng rút một hộp nhẫn từ trong túi quần, quỳ một chân cầu hôn Vương Lạc Đan. Sự việc bất ngờ khiến nữ diễn viên choáng váng, ngó nghiêng tìm người giúp đỡ, khi không thấy có ai tiến tới ngăn cản, cô liên tục thối lui vài bước, vừa cúi người vừa xua tay từ chối.

Vương Lạc Đan choáng với màn cầu hôn của fan cuồng.

Vương Lạc Đan choáng với màn cầu hôn của fan cuồng.

Sau một lúc không thể thuyết phục fan cuồng này đứng lên, Vương Lạc Đan không còn cách nào khác ngoài kéo váy... bỏ chạy. Trước khi rời đi, nữ diễn viên vẫn liên tục quay đầu cúi người bày tỏ xin lỗi. Sau đó cô được nữ MC hộ tống rời khỏi thảm đỏ. Fan nam nọ cũng chạy trở về bên dưới.

Xem clip ghi lại sự việc, nhiều người chỉ trích đội ngũ nhân viên của sự kiện đã không hoàn thành chức trách. Một số người lại nhận xét nam diễn viên Quách Hiểu Đông không ga-lăng, gặp tình huống đột ngột không nên "chạy trước" như vậy.  

Vẻ mặt bối rối tìm người trợ giúp có phần tội nghiệp của nữ diễn viên.

Vẻ mặt bối rối tìm người trợ giúp có phần tội nghiệp của nữ diễn viên.

Vương Lạc Đan sinh năm 1984, là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc, từng được bầu chọn là một trong "tứ tiểu hoa đán" hồi năm 2009-2010. Cô được biết đến qua các bộ phim: Phấn đấu (2006), Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký (2010), Tìm kiếm (2011), Vệ Tử Phu (2013)...

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top