iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bất chấp kết quả dương tính, Park Yoo Chun kiên quyết phủ nhận dùng ma túy

Nam ca sĩ đang tìm hiểu vì sao chất Philopon đi vào cơ thể để cho ra phản ứng dương tính trong quá trình xét nghiệm.

Sau khi kết quả xét nghiệm Park Yoo Chun dương tính với ma túy được cảnh sát công bố, sáng 25/4 đại diện pháp lý của Park Yoo Chun đã đưa ra phản hồi. Theo đó, luật sư cho biết: "Kết quả xét nghiệm của Viện pháp y Quốc gia là không thể chối cãi. Tuy nhiên Park Yoo Chun vẫn giữ lập trường của mình, anh ấy chưa bao giờ sử dụng ma túy. Không còn nhiều thời gian từ đây đến buổi thẩm vấn để xác định tính hợp lệ của lệnh bắt tạm giam, nhưng chúng tôi đang cố tìm hiểu chất Philopon xâm nhập vào cơ thể Park Yoo Chun như thế nào để bị phát hiện trong quá trình xét nghiệm nang lông". 

Cảnh sát nắm nhiều bằng chứng chống lại Park Yoo Chun trong cuộc điều tra ma túy liên quan đến bạn gái cũ Hwang Hana.

Cảnh sát nắm nhiều bằng chứng chống lại Park Yoo Chun trong cuộc điều tra ma túy liên quan đến bạn gái cũ Hwang Hana.

Trong đơn xin bắt tạm giam Park Yoo Chun, cảnh sát tuyên bố vào tháng 2 và tháng 3 năm nay, nam ca sĩ đã mua 1,5g methamphetamine với khối lượng 0,5g mỗi lần mua, sau đó tiêm thuốc 5 lần với Hwang Hana. Cảnh sát nghi ngờ rằng Park Yoo Chun đã sử dụng nhà riêng và khách sạn của Hwang Hana ở Seoul để làm địa điểm tiêm ma túy. Theo báo cáo, Park Yoo Chun cùng bạn gái cũ đã tiêm 0,5g trong số 1,5g methamphetamine từng mua. Cảnh sát đang tập trung điều tra nơi cất giấu 1g còn lại.

Park Yoo Chun vẫn phủ nhận mọi cáo buộc.

Park Yoo Chun vẫn phủ nhận mọi cáo buộc.

Ngày 23/4, giới chức Hàn Quốc công bố Park Yoo Chun dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine). Như vậy, lời tuyên bố chưa từng sử dụng ma túy nam ca sĩ đưa ra trong buổi họp báo ngày 10/4 được khẳng định là nói dối. Trước đó, Park Yoo Chun khai rằng đúng là anh đã đến khách sạn với Hwang Hana sau khi chia tay nhưng không hề sử dụng ma túy.

Hiện tại Park Yoo Chun đã bị công ty quản lý C-JeS Entertainment chấm dứt hợp đồng, rút lui khỏi ngành giải trí, hủy bỏ tất cả lịch trình trong tương lai để chờ đợi quyết định chính thức của tòa án. Theo kế hoạch, thành viên JYJ sẽ trải qua buổi thẩm vấn tiếp theo vào ngày mai 26/4. 

Queen Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top