iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/10/2019, 12:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Báo Hàn đặt nghi vấn về việc Sulli mua đồ ăn tươi trước khi chết

Chủ đề: Sulli qua đời33

Chosun Ilbo đưa ra một số lý do để nghi ngờ kết luận 'cái chết vì trầm cảm' của Sulli.

Ngày 18/10, một bài báo trên Chosun Ilbo gây "bão" người dùng mạng tại Hàn Quốc. Bài viết này nhận được hơn 2.000 bình luận với rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong bài báo, Chosun Iblo viết: "Báo cáo của New Daily cho biết, Sulli đã đặt thực phẩm tươi qua một công ty giao hàng, vào một ngày trước khi chết. Một hộp thực phẩm 'OOOO' được tìm thấy ở cửa nhà Sulli vào buổi chiều cô ra đi. Đây là nhãn hiệu vận chuyển đồ ăn tươi như rau, thịt, hoa quả, vào 7h sáng mỗi ngày nếu bạn gọi trước nửa đêm ngày hôm trước".

Chi tiết này khiến báo Hàn đặt nghi vấn về nguyên nhân cái chết của Sulli. Trong 13/10, một ngày trước khi qua đời, cô vẫn cười rạng rỡ khi đóng quảng cáo ở khu Suwon Gwangyo. Cô cũng đăng một bài viết trên Instagram vào ngày 13. "Không có dấu hiệu căng thẳng của trầm cảm", Chosun Ilbo viết. 

Bài đăng vào ngày 13/10 trên Instagram của Sulli.

Bài đăng vào ngày 13/10 trên Instagram của Sulli.

Sulli tại buổi chụp hình một ngày trước khi chết.

Sulli tại buổi chụp hình một ngày trước khi chết.

Một số bình luận dưới bài báo: "Lịch của Sulli là 12h trưa đi quay Night of Hate Comments nhưng quản lý tìm thấy cô ấy lúc 3h30 chiều. Từ Seongnam tới studio JBTC mất 1 tiếng rưỡi nên lẽ ra quản lý phải tới từ lúc 10h sáng chứ?"; "Nghi ngờ thật. Tại sao lại gọi thực phẩm tươi vào buổi sáng trước khi tự tử chứ?"; "MV Goblin của Sulli cũng rất lạ. Trong MV có cảnh cảnh sát chăng dây trước nhà và có ai đó vào tầng hai nơi Sulli ngủ sau đó là một cảnh đẫm máu... khá giống với cái chết của cô ấy"...

Tuy nhiên, đa số ý kiến vẫn cho rằng họ tin vào kết luận của cảnh sát. Nhiều người phân tích, Sulli bị trầm cảm nặng và những người bị trầm cảm không phải bao giờ cũng có biểu hiện buồn bã chán nản. Họ có thể thay đổi tâm trạng thất thường và đưa ra quyết định cực đoan trong một thời điểm nào đó.

 
 

Người Hàn thắp nến tưởng niệm Sulli tại Seodaemun, Seoul.

Trước đó, Sulli được tìm thấy đã chết trong tư thế treo cổ vào 3h20 chiều 14/10 tại nhà riêng ở Jeong-gu, Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Lần cuối cùng quản lý nói chuyện với Sulli là 6h30 tối 13/10. 

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát nhận được kết luận từ Viện điều tra khoa học quốc gia cho biết: "Không có dấu hiệu giết người hay ngoại lực, áp lực từ bên ngoài". Kết quả điều tra CCTV quanh khu vực nhà ở của Sulli cũng cho thấy không có dấu hiệu người lạ đột nhập. Do đó, cảnh sát tin rằng Sulli đã đưa ra lựa chọn cực đoan và dự kiến kết thúc cuộc điều tra mà không đưa ra cáo buộc nào.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top